Dấu hiệu trong tình yêu chứng tỏ chàng đang lừa dối bạn

( PHUNUTODAY ) - Lấy lý do bận công việc để dành ít thời gian cho bạn, không dẫn bạn về nhà anh ta chơi, vắng mặt trong những ngày lễ...tất cả có thể là dấu hiệu của một người đàn ông đã có vợ.

 Bạn không được gặp bạn bè hay gia đình của anh ta

Bạn bè luôn phản ánh cuộc sống của đàn ông. Nếu bạn muốn biết rõ về người đàn ông của mình, cứ gặp bạn bè của anh ấy. Nhưng nếu dù một lần anh ấy cũng chưa từng để bạn gặp họ thì bạn nên đặt câu hỏi. Hãy nhớ, phụ nữ khi yêu thường giữ tình yêu chỉ hai người, nhưng đàn ông họ luôn muốn khoe bạn gái với những người bên cạnh, muốn bạn bè biết về người phụ nữ của họ. Và nếu đã yêu nhau một thời gian đủ dài và bạn vẫn chưa được gặp ai trong gia đình anh ấy thì nên xem xét lại mối quan hệ này. Vì rất có thể bạn đang yêu một người đã có vợ.

Anh ta có một vệt trắng đáng ngờ ở ngón đeo nhẫn

Không thiếu những người đàn ông lúc về trước mặt vợ thì đeo nhẫn cưới nhưng rời khỏi nhà là sẽ tháo nhẫn ra. Nếu người yêu khẳng định là còn độc thân nhưng bạn lại nhìn thấy một đường hằn hoặc vệt trắng đáng ngờ trên ngón áp út của anh ta, hãy từ bỏ mối tình đó càng sớm càng tốt.

images

Khi bạn cần, không phải lúc nào anh ấy cũng có mặt

Rõ ràng rằng đàn ông có gia đình luôn rất bận rộn. Đương nhiên, để dành thêm thời gian cho một người phụ nữ khác sẽ có lúc không đủ. Nếu người đàn ông của bạn bất ngờ biến mất, lúc bạn cần không phải lúc nào anh ta cũng có mặt, hoặc những khi bạn gọi đều trở nên ngập ngừng và tắt máy thì rất có thể anh ta đã có gia đình. Đàn ông có gia đình một khi ngoại tình, dù có tính toán kỹ lưỡng thế nào vẫn có lúc không kiểm soát được thời gian.

Anh ta không lưu tên bạn trong điện thoại

Trước hết, những người đàn ông đã có vợ mà lại đi “ăn chả” sẽ hiếm khi để tình nhân đụng vào điện thoại của mình. Anh ta không chỉ lo bạn thấy được những điều không nên thấy trong thư mục ảnh, tài khoản mạng xã hội, mà còn muốn che giấu danh bạ nữa.

Vì thế, hãy tìm lời đáp cho hai câu hỏi này: anh ta có bao giờ cho bạn cầm và kiểm tra điện thoại của anh ta không? Tên bạn trong danh bạ của anh ta là gì?

Chuyện kết hôn chưa từng được nhắc tới

Đây sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất để bạn biết mình đang yêu người đàn ông có gia đình. Dù đã yêu nhau đủ lâu, đủ nhiều nhưng chưa một lần bạn nghe anh ấy nói về chuyện kết hôn. Anh ấy cũng không hề nói về chuyện tương lai cả hai bạn sẽ thế nào. Đàn ông có vợ luôn lảng tránh chuyện này. Vì họ không thể đảm bảo có thể giấu diếm vợ được bao lâu, càng không thể cho nhân tình danh phận nào, thế thì né tránh vẫn là hơn.

Anh ta muốn hai người hẹn hò với nhóm đông người

Có phải anh ta nói rất muốn gặp bạn nhưng lại luôn đưa bạn đến một cuộc hẹn có đông người? Tất nhiên là chàng trai nào cũng muốn giới thiệu người yêu mình với bạn bè, nhưng nếu những cuộc hẹn mang tính “tụ tập” như thế diễn ra với tần suất cao thì bạn hãy cẩn trọng.

vo chong

Có thể lý do khiến anh ta làm thế là vì không muốn người vợ ở nhà nổi cơn nghi ngờ. Một cuộc ăn nhậu với nhóm bạn đông vui rõ ràng là an toàn hơn cuộc hẹn với riêng một cô gái nào đó rất nhiều.

Anh ấy chỉ thả lỏng khi chỉ có 2 người

Người đàn ông của bạn luôn rất cứng nhắc khi cả hai ở chốn đông người. Anh ấy không nắm tay bạn khi qua đường, càng không muốn ôm bạn ở nơi công cộng. Đừng nghĩ đây là biểu hiện của người đàn ông tử tế. Đàn ông khi yêu luôn thể hiện sự sở hữu với người phụ nữ của mình. Chỉ có đàn ông có vợ, sợ bị phát hiện mới giữ khoảng cách với nhân tình khi ra ngoài.

Hạnh Lê (t/h)/Khoevadep