Đầu tư mua loạt son xịn, cô gái hí hửng rồi "khóc hết nước mắt" khi nhận hàng từ shipper trong ngày nắng nóng

( PHUNUTODAY ) - Sau những ngày chờ đợi tưởng chừng sẽ có được những thỏi son ưng ý thì cô nàng lại nhận về thành phẩm tan chảy.

Những ngày gần đây, một số khu vực miền Bắc bước vào đợt nắng nóng đỉnh điểm với nền nhiệt ngoài trời có lúc lên tới gần 60 độ C. Không khí lúc nào cũng oi ả, nóng nực khiến mọi người chỉ cần rời khỏi quạt mát hoặc phòng điều hoà là lại mướt mải mồ hôi.

Nắng nóng đỉnh điểm không chỉ khiến người dân cảm thấy mệt mỏi, khó chịu mà nhiều đồ vật chịu nhiệt kém cũng dễ bị hư hỏng, thậm chí một số gia đình còn phải đầu tư mua thêm bạt để che chắn, chống nóng cho đồ dùng trong nhà.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện của bản thân khi đặt mua son khiến không ít người cảm thấy thông cảm và chia buồn với cô, bởi mua xong cũng chẳng được dùng vì trời nắng nóng. Đăng tải bức ảnh chụp chụp lại thỏi son "biến hình" tới mức thảm hại, cô nàng tiếc nuối viết: "Trông này! Mua được mấy thỏi son mà shop cho ship đúng vào mấy ngày nắng ạ. Thật không biết khóc hay cười nữa, giờ làm như nào?"

Nhìn hình ảnh mà ai cũng xót xa.

Nhìn hình ảnh mà ai cũng xót xa.

Theo đó, cô nàng đã đặt mua son môi màu mình yêu thích qua mạng, và được shipper mang tới trong thời tiết nắng nóng 40 độ C của mùa hè. Vui mừng vì được nhận được thỏi son đã chờ đợi từ lâu, cô gái hí hửng mở nắp và nhận được một "điều bất ngờ". Cây son trong tay cô bị chảy nước, biến dạng chẳng còn nhìn được hình dáng ban đầu, mà nguyên nhân chính là do thời tiết quá nóng. 

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đọc dòng chia sẻ mà ai cũng cảm thông với trường hợp của cô gái.

"Nóng thế này người còn chảy chứ nói gì son, thôi an toàn nhất là cứ cất son vào ngăn mát tủ lạnh đi cho không bị chảy".

"Ôi giờ chắc phải dặn shipper chuẩn bị thêm thùng giữ lạnh rồi gói son cho vào đó ship đi mới yên tâm. Tại nắng nóng này người còn muốn tan chảy thì nói gì đến mỹ phẩm nữa".

Hiện câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.