Đây chính là 4 kiểu uống nước thông minh, giúp chị em hút mỡ thừa nhanh chóng

( PHUNUTODAY ) - Chỉ uống nước thôi cũng giúp bạn giảm cân vô cùng hiệu quả, nếu không tin hãy thử áp dụng trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.

Uống trà chanh mỗi ngày

Trong thành phần của trà chanh lại là thức uống giúp tiêu trừ mỡ thừa, giảm đầy hơi nhờ có chứa hàm lượng D-limonene. Theo một nghiên cứu được công bố trên "Tạp chí Dược học Châu Âu" đã xác định D-Limonene có tác dụng điều trị chứng rối loạn chuyển hóa ở những con chuột thừa cân, giúp bạn có thể đào thải mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, trà chanh còn thanh lọc cơ thể bằng cách thải hết độc tố gây bệnh và nhiễm trùng vô cùng hiệu quả.

Uống trà xanh trước khi tập thể dục

Nếu bạn muốn giảm cân đừng quên uống trà xanh, hoặc cà phê trước khi tập thể dục, chị em đừng quên nhấm nháp một vài tách trà xanh để tăng cường hiệu quả tiêu diệt mỡ thừa vô cùng hữu hiệu.

Uống nước trước mỗi bữa ăn giúp giảm cân

Uống nước trước mỗi bữa ăn giúp giảm cân

Theo một nghiên cứu kéo dài 12 tuần được đăng tải trên "The Journal of Nutrition" vào năm 2009 cho thấy những người thường xuyên uống trà xanh trước khi tập luyện sẽ giảm cân nhanh và nhiều hơn so với những người không uống.

Uống nước ấm trước bữa ăn

Trước bữa ăn bạn hãy uống 300ml nước ấm trước bữa ăn có thể giúp bạn cảm thấy no hơn và tránh ăn quá nhiều trong bữa ăn.Ngoài ra, hành động bạn uống nước trước bữa ăn cũng sẽ giúp bạn tăng cường trao đổi chất, từ đó hệ tiêu hóa sẽ xử lý thực phẩm một cách trơn tru và nhanh chóng, hạn chế nguy cơ tích mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Khi bạn uống nước ấm trước bữa ăn có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và tránh ăn quá nhiều trong bữa ăn khiến bạn giảm cân tốt.

Uống nước khi cảm thấy thèm ăn

Uống nước khi cảm thấy thèm ăn

Uống nước lọc khi thèm ăn

Theo Healthline, nếu chúng ta hình thành thói quen uống nước mỗi khi thấy đói thì có thể làm giảm sự thèm ăn sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Theo các chuyên gia cơ thể rất dễ nhầm lẫn giữa cảm giác khát và đói, vì vậy nếu bạn đang cảm thấy thôi thúc phải bỏ một cái gì đó vào miệng, tại sao không thử uống một ly nước lớn và chờ đợi vài phút, lúc này bạn có thể thấy sự thèm ăn đã biến mất giúp bạn giảm cân tốt hơn.