Đây mới là sự thật 'sốc nhất' về chuyện tình Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la

( PHUNUTODAY ) - Một người bạn của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng tiết lộ toàn bộ sự thật chuyện tình của cặp đôi này.

Trên trang cá nhân mới đây, một người bạn của Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh đại gia phố núi tình cảm bên Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, đoạn trạng thái của người này khiến không ít người cảm thấy ngỡ ngàng "Bức ảnh hot nhất hôm nay: Hết tình còn nghĩa, gạt bỏ hết những khúc mắc trong cuộc hôn nhân cũ, vì con, vì chính mình, vì cả tương lai mà sau tất cả hai người vẫn có thể thoải mái bên nhau. Nhìn ảnh mới đi ăn mỳ lại nhớ ảnh đi ăn cua do mình chụp cách đây mấy năm thời điểm nước sôi lửa bỏng".

ho-ngoc-ha-phunutoday2

Đây mới là sự thật 'sốc nhất' về chuyện tình Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la

Theo người bạn này, dù Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã hết tình nhưng cả hai vẫn còn nghĩa, vì tương lai của con trai cưng bé nhỏ, họ vẫn có thể xuất hiện thoải mái bên nhau mặc người đời nói rằng, đó là "người cũ". Tất nhiên, đoạn trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, trong đó có giọng ca gốc Quảng Bình. Nhiều người đồng tình với quan điểm này và mong rằng, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tái hợp với nhau sau bao sóng gió.

ho-ngoc-ha-phunutoday1

Nhiều người ủng hộ Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà "tái hợp".

Sau khi đạo diễn Việt Thanh chia sẻ hình ảnh về cuộc gặp gỡ của những người bạn thân thiết cùng lời bộc bạch vui vẻ thách đố người xem: "Mì gõ nửa đêm, ngon rụng rời tay chân...cám ơn những tình bạn đẹp với "chén rượu nồng"... Sài Gòn ấm áp lắm luôn, có ai nhận ra ai không ta?" và hình ảnh Cường đô la cùng Hồ Ngọc Hà nở nụ cười rạng rỡ, cộng đồng mạng bất ngờ "dậy sóng".

ho-ngoc-ha-phunutoday1-2328-phunutoday

 Vì bức hình này, Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà dính nghi án tái hợp

Điều đặc biệt hơn cả là đại gia phố núi đã tới cùng Hồ Ngọc Hà và anh còn rất ga lăng khi cẩn thận mở xe cho vợ cũ. Chính vì lẽ đó mà không ít đồn đoán rằng, có khi nào hai người quyết định "tái hợp" vì tình yêu vẫn còn dang dở và vì cả cậu con trai bé bỏng.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng bộc bạch thanh minh cho cuộc hẹn hò gặp mặt với chồng cũ. Theo đó, nữ ca sĩ gọi Cường Đô la là bạn và khẳng định mình và người cũ không có gì. "Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì". Có lẽ phát ngôn này của nữ ca sĩ sẽ khiến Cường Đô la "chưng hửng".