Để có sắc vóc "vạn người mê", Jennie (BlackPink) đã phải nhịn món ăn này trong vòng nửa năm

( PHUNUTODAY ) - Jennie đã bật mí bí quyết để sở hữu vóc dáng "vạn người mê".

Nhắc đến cái tên Jennie Kim người ta sẽ nghĩ ngay đến nàng idol với khí chất girl-crush, là người dẫn đầu vô vàn xu hướng thời trang, nàng thơ của Chanel và đặc biệt cô còn sở hữu vóc dáng vạn người mê. So với Rosé, Lisa là những người nổi tiếng với body mảnh khảnh, mình hạc xương mai thì vóc dáng của Jennie lại đẹp theo kiểu 0% mỡ thừa nhưng nhìn vẫn vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.

Jennieoutfit8
Jennieoutfit10

Đôi chân của Jennie không phải kiểu chân dài nhưng lại rất đẹp vì thon và "nuột". Tuy chân thon nhưng lại không tong teo mà có cơ đùi rất săn chắc. Vòng eo của cô cũng vậy, nhỏ nhưng có cơ múi nhìn vô cùng săn chắc và quyến rũ.

jennie207
jennie210

Được biết để sở hữu và duy trì được vóc dáng như vậy, Jennie phải trải qua quá trình luyện tập hà khắc và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Trong các chương trình thực tế của nhóm, người hâm mộ có thể để ý thấy Jennie ăn khá ít, mỗi lần ăn chỉ ăn 1 vài miếng nhỏ. Đặc biệt, trong chương trình "Village survival the eight" (SBS), khi được ăn 1 bát mỳ tôm nhỏ Jennie đã thốt lên rằng "Ngon quá, nhưng em gặp rắc rối lớn rồi" và sau đó cô tiết lộ rằng bản thân đã phải "nhịn" ăn mỳ gói trong suốt nửa năm qua.

jennie204
Jennie206
jennie205

Như bạn biết mỳ gói có chứa lượng calo khá cao và là chế phẩm có nhiều dầu mỡ, tinh bột vậy nên nó không hề tốt cho sức khỏe cũng như việc giữ gìn vóc dáng của bạn. 

Bên cạnh ăn kiêng Jennie cũng tập rất nhiều bộ môn để cải thiện cơ, vóc dáng của mình điển hình như:yoga, yoga bay và pilates. Jennie đã tập những bộ môn này khá lâu và có thể tạo được nhiều dáng khó khiến người khác cảm thấy rất ngưỡng mộ.

jennie209