Đến cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ vẫn thản nhiên diện áo trễ tận mông nhưng chi tiết này mới gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù quán trà sữa có rất nhiều người nhưng cô gái này không hề cảm thấy ái ngại về cách ăn mặc của mình.

Không phải cô gái nào ra đường cũng ăn mặc chỉn chu, gọn gàng. Từng có rất nhiều cô gái đến nơi công cộng nhưng lại ăn mặc vô cùng phản cảm khiến mọi người phải "đỏ mặt" thay. Mới đây, hình ảnh cô gái mặc áo trễ đến tận mông khi đi uống trà sữa lại một lần nữa gây xôn xao.

Người đăng tải bức ảnh này cho hay sự việc xảy ra tại một nhà hàng ăn uống ở Trung Quốc.

Cách ăn mặc hở hang, phản cảm của cô gái trẻ gây xôn xao dư luận.

Cách ăn mặc hở hang, phản cảm của cô gái trẻ gây xôn xao dư luận.

Theo hình ảnh, một cặp đôi trai gái dắt nhau vào một cửa hàng trà sữa để order. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý là bộ trang phục của cô gái. Chiếc áo cô gái mặc chỉ che đậy vừa đủ phía trước còn phía đằng sau lưng hở hoàn toàn.

Đáng chú ý, vì không mặc áo ngực nên khi giơ tay lên cô gái đã làm lộ cả vòng một của mình. Chiếc áo này khiến gần như toàn bộ phần trên cơ thể của cô gái không thể che giấu. Mặc dù thấy bạn gái có cách ăn mặc "hở bạo" nhưng chàng trai đi cùng cũng không hề có ý nhắc nhở cô gái. 

Khi cô gái ngồi xuống mọi người lại càng

Khi cô gái ngồi xuống mọi người lại càng "đỏ mặt" thay.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc. Đa số mọi người đều không hài lòng với cách ăn mặc phản cảm của cô gái ở nơi công cộng như vậy. 

Cách đây không lâu, sự việc cô gái không mặc nội y nhưng vẫn thản nhiên ra ngoài đi rút tiền từng gây xôn xao. Được biết, bức ảnh cô gái ăn mặc phản cảm này được chụp tại cây ATM ở Somerset, nước Anh.

Cô gái thậm chí không mặc cả nội y.

Cô gái thậm chí không mặc cả nội y.

Theo hình ảnh đăng tải, một cô gái trẻ đang đứng xếp hàng tại một cây ATM để chờ rút tiền. Tuy nhiên, trên người cô chỉ mặc đúng một chiếc áo màu hồng mỏng tang còn bên trong không hề mặc áo ngực hay quần lót.

Chiếc áo mỏng manh này đã để lộ gần như hoàn toàn vòng một và lưng của cô nàng. Cách ăn mặc hở hang của cô gái bị dân mạng chỉ trích dữ dội.