Đeo nhẫn ở ngón áp út, Hà Hồ chuẩn bị kết hôn và đang mang song thai với bạn trai Kim Lý

( PHUNUTODAY ) - Thông tin bầu bí của Hồ Ngọc Hà được nguồn tin đáng tin cậy xác nhận.

Những ngày gần đây, dân tình xôn xao đồn đoán chuyện Hồ Ngọc Hà mang thai. Người hâm mộ nhận ra gu ăn mặc của Hồ Ngọc Hà có sự thay đổi rõ rệt, hình thể có phần tròn trịa hẳn lên. Nếu như trước “nữ hoàng giải trí” chăm diện váy ôm sát khoe những đường cong trên cơ thể thì liên tục một tháng trở lại đây, cô chỉ diện váy, áo rộng thùng thình, khéo léo che chắn vòng 2. Dù cả hai chưa xác nhận nhưng bạn bè, người hâm mộ đã đua nhau chúc mừng.

hot-ho-ngoc-ha-dang-mang-thai-doi-sau-3-nam-yeu-kim-ly-a8e-4955493
Những bộ váy áo rộng thùng thình, đi ngược với tôn chỉ ăn mặc của Hà Hồ trước đây đã khiến người đẹp bị bàn tán chuyện bầu bí.

Những bộ váy áo rộng thùng thình, đi ngược với tôn chỉ ăn mặc của Hà Hồ trước đây đã khiến người đẹp bị bàn tán chuyện bầu bí.

Đây không phải lần đầu tiên Hà Hồ vướng tin đồn bầu bí nhưng ở lần trước, cô khéo léo phủ nhận nhanh chóng. Còn ở lần này, nữ ca sĩ tuyệt nhiên giữ yên lặng, trên trang cá nhân cô vẫn cập nhật cuộc sống cũng như công việc của mình. Đây cũng là một điểm đáng để khả nghi.

Trên trang Instagram cá nhân, mới đây, Kim Lý còn tung ảnh Hà Hồ tình tứ nép vào mình, khéo léo che vòng 2. Điều khiến khán giả quan tâm lại là chiếc nhẫn vàng trên ngón tay áp út của nam diễn viên. Thêm vào đó, Hà Hồ cũng vô tình để lộ nhẫn kim cương ở vị trí tương tự. Điều này đã khiến không ít người nhận định, dường như cặp đôi đang có dự định về chung một nhà trong tương lai gần.

photo2020-05-2317-34-41-15902328994501707580200-ngoisaovn-w620-h800
Hà Hồ và Kim Lý đeo nhẫn ở ngón áp út, phải chăng đã bí mật đính hôn?

Hà Hồ và Kim Lý đeo nhẫn ở ngón áp út, phải chăng đã bí mật đính hôn?

Theo một nguồn tin thân cận của chúng tôi, thông tin ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang thai là có thật. Ngoài ra, nguồn tin tiết lộ “nữ hoàng giải trí” mang thai đôi, cô khám thai ở một bệnh viện được nhiều nghệ sĩ chọn lựa sinh nở trước đó. Điều này có nghĩa là sau Subeo, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” chuẩn bị đón chào thêm 2 nhóc tỳ cùng lúc. Chắc hẳn khi hay tin này, người hâm mộ của cô sẽ rất vui và chúc mừng cho hạnh phúc hiện tại của nữ ca sĩ. Hiện tại, đông đảo cộng đồng người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi cặp đôi nhân vật chính chính thức xác nhận tin vui nữa thôi!

Sau 3 năm yêu Kim Lý, Hà Hồ đã có tin vui?

Sau 3 năm yêu Kim Lý, Hà Hồ đã có tin vui?

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/deo-nhan-o-ngon-ap-ut-ha-ho-chuan-bi-ket-hon-va-dang-mang-song-thai-voi-ban-trai-kim-ly-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh