Đẹp chưa đủ, Đàm Thu Trang còn có bí quyết riêng để giữ chân ông chồng đào hoa như Cường Đô La

( PHUNUTODAY ) - Không khó hiểu khi chân dài nhận lại nhiều sự yêu thương từ Cường Đô La như vậy.

Sau hôn lễ vào năm 2019 lung linh như cổ tích với Cường Đô La,, Đàm Thu Trang tập trung vun vén hạnh phúc gia đình và chuyên tâm kinh doanh. Suốt một năm bên nhau, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vô cùng viên mãn. Không chỉ sát cánh với nhau trong công việc, hai vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La còn nắm tay nhau đi nhiều nơi và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Cách thể hiện tình yêu của họ dành cho đối phương giản dị và nhiều lần khiến người hâm mộ thích thú vì đáng yêu. Nhiều người tự hỏi bí quyết nào khiến Đàm Thu Trang giữ chân ông chồng nổi tiếng đào hoa như thế?

dep-chua-du-day-la-bi-quyet-dam-thu-trang-khien-cuong-do-la-say-nhu-dieu-do-1-ngoisaovn-w1000-h749
dep-chua-du-day-la-bi-quyet-dam-thu-trang-khien-cuong-do-la-say-nhu-dieu-do-2-ngoisaovn-w750-h937

Phải chăng cô đẹp và giỏi? Đó là yếu tố cần nhưng chưa thực sự đủ. Hãy xem cái cách Đàm Thu Trang "trói" Cường Đô La sẽ hiểu. Trong ngày sinh nhật lần thứ 38 của ông xã, Đàm Thu Trang đã tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt, chỉ đặt toàn bánh ngọt, nho xanh và bao quanh là ánh nến tượng trưng..., mọi thứ trở nên tối giản hết mức có thể nhưng ông xã của cô lại hạnh phúc đến mức liên tục thốt lời yêu vợ.

dep-chua-du-day-la-bi-quyet-dam-thu-trang-khien-cuong-do-la-say-nhu-dieu-do-5-ngoisaovn-w540-h960

Chưa dừng lại ở đó, Đàm Thu Trang còn biến tình yêu thành những bữa ăn ngon gia đình. Cô biết chế biến nhiều món để chiêu đãi chồng và các thành viên trong nhà. Nhìn hình ảnh "sương sương" chia sẻ cũng đủ thấy tài nữ công gia chánh "không phải dạng vừa" của bà xã Cường Đô La. Sự đồng điệu về tâm hồn ăn uống cũng là điểm chung thú vị của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Đúng là đường tới trái tim đàn ông phải qua con đường bao tử. Cặp đôi trở thành đôi bạn cùng tiến trong ăn uống nên cùng nhau tăng cân.

dep-chua-du-day-la-bi-quyet-dam-thu-trang-khien-cuong-do-la-say-nhu-dieu-do-6-ngoisaovn-w600-h400
dep-chua-du-day-la-bi-quyet-dam-thu-trang-khien-cuong-do-la-say-nhu-dieu-do-7-ngoisaovn-w600-h400
dep-chua-du-day-la-bi-quyet-dam-thu-trang-khien-cuong-do-la-say-nhu-dieu-do-9-ngoisaovn-w960-h720

Không chỉ chiều chồng bằng tài nữ công gia chánh, Đàm Thu Trang còn chứng minh bản thân là một người mẹ kế tuyệt vời. Cô hạnh phúc khoe món quà được Subeo tặng nhân ngày 20/10, đó là một lãng hoa to và chiếc bánh kem kèm dòng chữ: "Chúc mừng mẹ Trang". Ngược lại, vào những ngày đặc biệt của Subeo, chân dài xứ Lạng cũng đăng ảnh thân thiết bên cậu bé và nói lời yêu thương. Xem con riêng của chồng như chính con ruột như Đàm Thu Trang thì bảo sao chồng không yêu không trọng.

dep-chua-du-day-la-bi-quyet-dam-thu-trang-khien-cuong-do-la-say-nhu-dieu-do-15-ngoisaovn-w750-h562
dep-chua-du-day-la-bi-quyet-dam-thu-trang-khien-cuong-do-la-say-nhu-dieu-do-11-ngoisaovn-w960-h822

Sự khôn khéo của Đàm Thu Trang vừa được đền đáp bằng một căn biệt thư siêu to do chính Cường Đô La xây tặng vợ. Căn biệt thự khá rộng rãi, thiết kế hiện đại là nơi mà cô cùng ông xã xây dựng tổ ấm. Theo thông tin râm ran, cô nàng còn đang mang thai con đầu lòng với doanh nhân phố núi. Có thể thấy, cái cách Đàm Thu Trang giữ hạnh phúc bên chồng rất giản dị nhưng chưa chắc ai làm được khéo như cô. Phụ nữ có tài giỏi đến đâu vẫn nên lấy chồng làm tâm điểm và yêu chiều thay vì lấn lướt. Đó chính là điều mà người đẹp xứ Lạng đã áp dụng quá thành công.

Hình ảnh về căn biệt thự của vợ chồng Cường Đô La được hé lộ trước đó.

Hình ảnh về căn biệt thự của vợ chồng Cường Đô La được hé lộ trước đó.