Đi xe mui trần nhưng người đàn ông lại làm hành động này khiến tất cả "tròn mắt"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn hình ảnh người đàn ông lái xe mui trần rồi mặc áo mưa mà dân mạng vừa buồn cười vừa thương.

Xe ô tô mui trần mang lại cảm giác thoáng đãng nên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với những ngày nắng nóng hay mưa gió thì chiếc xe này lại mang đến nhiều bất tiện.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao xao chia sẻ hình ảnh người đàn ông lái chiếc xe mui trần giữa phố giữa trời mưa đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Được biết hình ảnh được chụp lại ở đường Trần Huy Hưng, Hà Nội.

Người đàn ông lái xe mui trần nhưng lại mặc áo mưa.

Người đàn ông lái xe mui trần nhưng lại mặc áo mưa.

Theo hình ảnh được chia sẻ, vì trời mưa nhưng lại lái xe mui trần nên người đàn ông này đã mặc một chiếc áo mưa để che chắn. 

Sự việc được một người đi đường chụp lại rồi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bật cười với hình ảnh lạ lùng này. Thậm chí, có người còn lo lắng cho tài xế nếu đi quá lâu dưới trời mưa thì về nhà sẽ phải tát nước từ trong xe ra chứ chẳng đùa. Số khác thì lại cho rằng, chắc vì bất đắc dĩ nên tài xế mới phải dùng đến cách này.

Đây cũng không phải là trường hợp hi hữu, trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ trường hợp 2 thanh niên lái xe mui trần nhưng lại che ô gây xôn xao.

Hình ảnh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người đi đường.

Hình ảnh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người đi đường.

Theo đó, vì di chuyển đúng lúc trời nắng nên 2 thanh niên đã phải dùng chiếc ô để che. Nhìn cảnh tượng 2 người đi xe sang trọng nhưng phải che ô mà ai cũng phải ôm bụng cười.