Diện áo dài trong bộ ảnh đón xuân, Trà Ngọc Hằng hóa 'mỹ nhân cổ xưa' dịu dàng khoe sắc bên hoa sen

( PHUNUTODAY ) - Trước Tết Nguyên Đán, Trà Ngọc Hằng đã tranh thủ thực hiện riêng một bộ ảnh với áo dài lụa kiểu dáng truyền thống giản đơn, nền nã để kỷ niệm một năm qua với nhiều biến động và ý nghĩa.

Nói về việc chọn áo dài để thực hiện bộ ảnh, người đẹp cho biết: “Hằng tự nhìn nhận bản thân là người phụ nữ với phong cách và suy nghĩ rất hiện đại, tuy nhiên Hằng vẫn dành tình cảm đặc biệt cho chiếc áo dài và những giá trị truyền thống. Đặc biệt khi càng gần đến Tết Nguyên Đán, Hằng cũng như nhiều bạn trẻ khác, cũng muốn lựa chọn chiếc áo dài làm trang phục diện trong các bộ ảnh đón Tết.”

tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-f1e24d
tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-55a096

Nữ ca sĩ tiết lộ giữa nhịp sống hiện đại hối hả, áo dài mang ý nghĩa đặc biệt với mỗi người Việt Nam, tôn lên nét duyên ngầm cho người mặc, và tôn vinh những giá trị truyền thống văn hóa từ xa xưa.

Xu hướng thời trang những năm trở lại đây đang quay trở lại với áo dài Việt truyền thống. Đặc biệt trong các dịp lễ Tết, gam màu của năm nay chủ đạo vẫn là các màu pastel – đỏ, trắng, cam, xanh bích. Nếu như ai đó cho rằng mặc chiếc áo dài nhung làm 'dừ' hơn thì chỉ cần ngắm nhìn bộ ảnh của Trà Ngọc Hằng thì mọi âu lo đều được dập tan. Bà mẹ một con khéo léo dùng màu nhẹ nhàng, trang điểm vừa phải, bới tóc gọn gàng, chỉ cần như vậy thôi, nét đẹp ấy đủ khiến ai nhìn cũng say đắm.

tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-688e12
tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-7b52a7

Trà Ngọc Hằng khiến người nhìn không khỏi “xuýt xoa” khi chụp cùng những đoá hoa loa kèn, hoa sen và hoa cúc. Bên cạnh đó đàn nguyệt, sáo, ấm trà cũng được Trà Ngọc Hằng tạo nên những bức ảnh đầy tính nghệ thuật những cũng hết sức gần gũi cùng áo dài.

tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-be3edc
tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-4b8efa
tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-bfa4a0

Với vẻ đẹp chín mùi của Trà Ngọc Hằng lại gợi cho chúng ta nhớ đến nét đẹp chuẩn mực một thời của phụ nữ Việt. Cô cũng không quên nhắc các chị em dù là một tín đồ thời trang sành điệu theo kiểu hiện đại hay cổ điển, vào những dịp Tết cũng cần lắm một chiếc áo dài.

tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-76821e
tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-df1279

Đầu năm mới 2020, Trà Ngọc Hằng cũng đã ra mắt loạt sản phẩm mùa xuân nằm trong dự án Gọi tên bốn mùa – khép lại chuỗi dự án dài hơi suốt một năm qua thử sức với dòng nhạc bolero trữ tình. Nữ ca sĩ cũng hào hứng với những kế hoạch mới sẽ tiếp tục thực hiện và ra mắt công chúng trong năm 2020.

tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-212aea
tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-605799 (1)
tra-ngoc-hang-nen-na-khi-dien-ao-dai-chup-anh-cung-hoa-sen-trang-77fc7f
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dien-ao-dai-trong-bo-anh-don-xuan-tra-ngoc-hang-hoa-my-nhan-co-xua-diu-dang-khoe-sac-ben-hoa-sen-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh