Diện bikini nóng bỏng, Trương Quỳnh Anh bất ngờ bị cộng đồng mạng lên án vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Khoe ảnh diện bikini nóng bỏng, Trương Quỳnh Anh bị cộng đồng mạng nhận xét dáng ngồi kém sang, không có ý tứ.

Trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh vừa chia sẻ hình ảnh diện bikini nóng bỏng. Đi kèm hình ảnh vô cùng gợi cảm của mình, nữ ca sĩ viết: "Trời xanh xanh, mây trắng trắng, anh chịu say nắng, hay là say ai? Đừng hỏi em vì sao trời trong xanh thế này".

dien-bikini-nong-bong-truong-quynh-anh-bat-ngo-bi-cong-dong-mang-len-an-vi-ly-do-nay-092702

Ngoài những lời khen dành cho "bà mẹ một con", nhiều ý kiến cũng lên tiếng chê bai tướng ngồi kém duyên của cô. Cộng đồng mạng cho rằng với cách tạo dáng này của Trương Quỳnh Anh vô cùng kệch cỡm và kém duyên.

Empty
Cộng đồng mạng lên tiếng về dáng ngồi của nữ ca sĩ.

Cộng đồng mạng lên tiếng về dáng ngồi của nữ ca sĩ.

Trước đó, cụ thể vào khuya ngày 17/7 vừa qua, cư dân mạng bất ngờ với bài đăng trên trang cá nhân của Tim. Mặc dù đã xóa ngay sau đó nhưng những lời chia sẻ của nam ca sĩ vẫn bị chụp lại. Cụ thể nam ca sĩ viết: "Đừng chờ đợi tôi quay về. Tqa - bm. Xin lỗi Trương Quỳnh Anh. Cxao qua".

Chia sẻ khó hiểu của Tim vào lúc 1 giờ sáng liên quan đến Trương Quỳnh Anh.

Chia sẻ khó hiểu của Tim vào lúc 1 giờ sáng liên quan đến Trương Quỳnh Anh.

Dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi Tim nhắc hẳn tên Trương Quỳnh Anh và nói lời xin lỗi sau khi ly hôn. Ngoài ra anh còn nhắn gửi đừng chờ đợi mình quay về càng khiến cho công chúng khó hiểu.

2.3
2.4

Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ rộng rãi, nhiều người đã đoán nội dung những chứ viết tắt của Tim. Một số người cho rằng " Tqa (icon trái tim) bm" có nghĩa là "Trường Quỳnh Anh love Bình Minh. Bên cạnh đó cũng có người nghĩ "bm" là bố mẹ. "Cxao qua" nghĩ là cô xạo quá.