Diệu Nhi hiếm hoi vén áo khoe trọn vòng 2 thon gọn sau tin đồn sinh con

( PHUNUTODAY ) - Vừa qua, trước tin đồn sinh con, chính chủ cũng không hề lên tiếng về thông tin có con mà chỉ chăm cập nhật về cuộc sống thường ngày.

Sau tin đồn sinh con với Anh Tú, Diệu Nhi rất hiếm khi hoe trọn vóc dáng lên MXH. Tuy nhiên ngày 4/11, Diệu Nhi đã chịu hoe trọn vòng 2 trước ống kính. Trong bức ảnh đăng tải, cô đang tập yoga, vóc dáng của cô trông khá thon gọn, vòng 2 cũng phẳng lì, tuy nhiên không có để nhận ra sự tăng cân rõ rệt so với trước đây.

dieunhi

Diệu Nhi hiện đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý từ netizen nhờ những thành tựu đạt được trong lĩnh vực nghệ thuật. Thời gian vừa qua cô vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

dieunhi3

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".