Diệu Nhi cuối cùng cũng chịu để lộ "full" thân hình sau tin đồn sinh con

( PHUNUTODAY ) - Diệu Nhi đến hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức về tin đồn sinh con.

Diệu Nhi - Anh Tú vướng vào tin đồn đã có tin chung, suốt thời gian dài, cô cũng thường xuyên diện trang phục rộng và chỉ đăng tải ảnh cận mặt để che phần bụng. Tuy nhiên đến tối ngày 18/9, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải clip full body của nữ diễn viên sau tin đồn sinh con. Có thể thấy, Diệu Nhi vẫn diện áo rộng để che đi vòng 2 như mọi khi. Đây cũng là lần đầu cô để lộ "full" body sau nghi vấn có con với Anh Tú.

Empty
Empty

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link