Định mệnh an bài: Ai đen cứ đen, 3 tuổi đỏ cả tình lẫn tiền, không cầu khấn vẫn giàu trong 2 năm tới

( PHUNUTODAY ) - Nhờ thần Phật dẫn đường, 2 năm tới như Chuột sa chĩnh gạo, con giáp này tiền ra nhỏ giọt tiền vào như nước, vạn sự thuận lợi hanh thông.

Tuổi Thìn

Theo tử vi khoa học thì tuổi Thìn là người vốn chẳng giấu được chuyện gì trong lòng, nhất là khi đứng trước bạn bè, người thân, bản mệnh luôn bộc lộ hết mọi tính cách của mình.

5D07E3C4-183B-42F3-B538-12AF16CF349E

Con giáp này thực chất hiền lành, chẳng có tâm hại ai bao giờ. Mọi người có thể lầm tưởng rằng Thìn là “đứa con của Trời” nên chẳng coi ai ra gì, song trong thâm tâm con giáp này lại cực kì khiêm tốn. Trong 2 năm tới, tử vi cho thấy cung Tài Bạch của tuổi Thìn sẽ có cát tinh Thiên Tài chiếu rọi, thời cơ chuyển vận đã đến, vận may cũng luôn theo sát bên mình. Có thể nói, nếu biết nắm giữ thời cơ thì có lẽ con giáp này thời gian tới sẽ chẳng cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu, vận may dễ dàng ập tới.

Với những bạn có tiềm lực kinh tế tốt thì dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng đều có thể thoải mái mua nhà mua xe, không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Vượt qua những khó khăn của thời gian trước đó, trong 2 năm tới những chú Rồng gặp cát tinh lưu niên đóng ở cung Tài Bạch, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, con đường công danh rộng mở, nhờ thế mà việc tăng lương tăng thưởng cũng trở nên dễ dàng hơn, cuộc sống theo đó mà sung túc, đủ đầy.

Nếu có thể kiên trì phấn đấu không ngừng nghỉ, tích cực trau dồi thêm kiến thức kinh nghiệm cho mình thì chắc chắn rằng bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Tài lộc đổ về nhiều như nước, trong tương lai không xa nữa bản mệnh sẽ đạt được mục tiêu cả về công danh và tài lộc, vận trình tăng tiến nhanh như gió, đừng lo lắng về chuyện tiền bạc mãi nhé.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi thường là người khôn khéo, hòa đồng, biết đối nhân xử thế. Cũng bởi vậy mà con giápnày giữ được mối quan hệ hữu hảo với mọi người.

Con giáp tuổi Mùi ôn hòa, nhẹ nhàng, dễ cảm thông và hay giúp đỡ người khác. Cũng bởi vậy mà khi gặp khó khăn, con giáp thường được người tốt giúp đỡ.

Trong 2 năm tới, con giáp tuổi Mùi được dự báo sẽ có cơ hội phát huy hết thế mạnh của mình. Được quý nhân giúp đỡ, họ sẽ gặt hái được hết thành công này tới thành công khác. Đặc biệt, con giáp này có cơ hội phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực nhất.

Người làm kinh doanh thì công việc ngày một thịnh vượng, doanh số ngày một tăng lên. Người tuổi Mùi làm việc tận tâm tận lực, công thành danh toại, trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

Tuổi Ngọ

Trước giờ nhiều người vẫn nghĩ tuổi Ngọ vô tâm vô tính, thẳng như ruột ngựa cơ mà. Tuy nhiên, trên thực tế thì khi bắt tay vào việc rồi mới thấy con giáp này dám nghĩ dám làm, lại có suy nghĩ sâu sắc tới mức đáng ngạc nhiên. Bản mệnh có cái nhìn độc đáo, mới mẻ, có thể tìm ra được thời cơ kinh doanh trước người khác 1 bước, nhờ thế mà có được bước đi tiên phong, giành được lợi thế cho mình. Theo lịch vạn niên thì tuổi Ngọ sẽ là 1 trong những con giáp phát tài 2 năm tới, vận trình khởi phát rực rỡ như sao sáng trên trời.

62D9C083-59CD-4176-B3B9-A8F51AD757DC

Có thể nói, bản mệnh thời điểm sắp tới như Chuột sa chĩnh gạo, chỉ sợ không có sức mà làm chứ toàn cơ hội phát tài chứ chẳng thấy họa phá tài nơi đâu. Nhờ may mắn luôn ở bên mình nên con giáp này sẽ có cuộc sống thuận buồm xuôi gió trong thời gian tới, những lo toan muộn phiền dần xa. Tuy nhiên, cũng xin có đôi lời nhắc nhẹ với những chú Ngựa, hung tinh Trầm Phù vẫn đang đeo bám nên bạn chớ nhìn vào tương lai mà quên thực tại, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng ít nhiều đó.

Đừng vì mải mê công việc mà bỏ bữa, quên ăn quên ngủ để kiếm tiền, tới khi tiền trong tay nhiều thật đó nhưng sức khỏe mất đi thì thực sự, có những lúc bao nhiêu tiền cũng chẳng thể nào mua được sức khỏe đâu. Nên chú ý để chăm sóc bản thân được tốt hơn, hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng, đồ ăn nhanh… Phải biết quý trọng bản thân, quý trọng sức khỏe, có thế thì mới đạt được mong ước, mục tiêu cho mình.