Đỗ Hà sở hữu một điểm cực phẩm trên cơ thể đẹp bất chấp ảnh chụp lén hay camera thường

( PHUNUTODAY ) - Qua những hình ảnh chụp lén khi tạo dáng trên thảm đỏ, đôi chân dài miên man của Đỗ Thị Hà làm ai cũng ngỡ ngàng.

Đỗ Thị Hà ngày càng nhận được sự yêu mến của công chúng. Bởi không chỉ gây ấn tượng với dung mạo ngày càng rạng rỡ, hình thể chuẩn mực của mỹ nhân sinh năm 2001 cũng là yếu tố giúp cô khẳng định vị trí của mình. Mới đây nhất khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, mỹ nhân gốc Thanh Hoá tiếp tục trở thành cái tên hút sự chú ý của công chúng. Qua những hình ảnh chụp lén khi tạo dáng trên thảm đỏ, đôi chân dài miên man của Đỗ Thị Hà làm ai cũng ngỡ ngàng.

Empty

Sải bước trên thảm đỏ, Đỗ Thị Hà chọn cho mình combo thời trang vừa thanh lịch vừa trẻ trung gồm blazer phối áo yếm lụa và quần short. 

Empty

Quần short cũng giúp nàng Hậu Thanh Hoá khoe trọn đôi chân thẳng tắp, nuột nà chẳng hề tỳ vết của mình.

Empty

Chưa cần qua ảnh chỉnh sửa thì đôi chân của 10X đã hoàn hảo đến từng centimet, chẳng hề thua kém na-nơ-canh. 

Mặc dù Hoa hậu Việt Nam 2020 rất chăm phô diễn báu vật hình thể này mỗi khi xuất hiện, song dân tình chưa từng chán mắt ngắm nhìn. Sở hữu chiều cao vượt trội lên đến 1,75m nhưng đôi chân dài 1,11m của Đỗ Thị Hà được cho là chuẩn đẹp. Ngay cả đọ sắc với những chân dài khác cô cũng không hề lép vế.

Empty

So sánh cùng Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà cho thấy sự trội bật, không hề thua kém về đặc điểm hình thể của mình. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng phải nhận xét rằng: "Điểm khiến tôi ấn tượng nhất về ngoại hình của Đỗ Thị Hà là nụ cười đẹp và đôi chân phải nói xếp vào hàng cực phẩm, hiếm có khó tìm".

Empty

Trong loạt ảnh khoe dáng khi tập catwalk với cô giáo Minh Tú, đôi chân dài miên man tỉ lệ 1/5 "hiếm có khó tìm" của cô cũng nổi bật.

Đôi chân hoàn hảo như ma-nơ-canh của nữ thần họ Đỗ chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng. Cô cũng rất  chú trọng chăm sóc cho "báu vật" của mình để chúng đẹp không đổi.

Empty

Khi bị chụp lén, ưu điểm hình thể này vẫn luôn toả sáng bất bại.

Empty

Trong bức ảnh bị "team qua đường" ghi lại một thời gian trước, hình thể lý tưởng cùng đôi chân dài thon gọn của người đẹp gốc Thanh Hóa gây sốt. 

Empty

Ngay cả khi chỉ đăng ảnh chụp từ phía sau, đôi chân đẹp tựa kiếm Nhật đẹp mê cũng đủ khiến nàng Hậu làm dân tình ngắm mãi khó rời mắt. "Vũ khí" lợi hại này giúp cô cân đẹp mọi thiết kế. 

Empty

Khoe dáng trong chiếc đầm hồng cánh sen mô phỏng bó hoa tươi, bên cạnh diện mạo xinh đẹp, nàng Hậu còn "đốn tim" dân tình bởi "cặp giò mét mốt" thẳng tít tắp đẹp không tỳ vết.