Đỗ Hà tiếp tục gặp sự cố tại Miss World, nguy cơ mất tấm vé vào top 12?

( PHUNUTODAY ) - Đỗ Hà gặp sự cố trong phần thi phụ, hiện ban tổ chức cuộc thi đang xử lý trường hợp này.

Đại diện Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 40 Miss World và sẽ trở lại Puerto Rico để chinh chiến vào tháng 3/2022. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vừa gây lo lắng khi thông báo gặp sự cố, có nguy cơ mất vé vào thẳng top 12 chung cuộc.

Cô tiết lộ tham gia phần thi phụ "Digital Media Challenge" (Thử thách truyền thông) nhưng lại bị lỗi kỹ thuật trên trang chủ chính thức của Miss World. "Có một tin không may đó là quá trình tạo tài khoản của Hà trên website gặp trục trặc cho nên mình vẫn chưa thể đăng tải nội dung lên như dự kiến", Đỗ Hà chia sẻ.

doha

Người đẹp Gen Z cho biết ban tổ chức cuộc thi đang giúp cô khắc phục sự cố, kết quả cuối cùng sẽ do ban giám khảo chấm điểm và quyết định. Nhiều người lo lắng cô khó có cơ hội chiến thắng, có nguy cơ vụt mất tấm vé đi thẳng vào top 12. Fan đã gửi lời động viên, trấn an để Đỗ Hà giữ tinh thần tốt nhất để chinh chiến.

Đỗ Thị Hà xuất ngoại từ 20/11/2021, đặt chân tới Puerto Rico tham gia cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021. Sau gần 1 tháng thi đấu, Đỗ Thị Hà và gần 100 thí sinh gặp đen đủi khi Covid-19 xâm nhập cuộc thi, chung kết bị hủy ngay sát giờ G. 

Khi Miss World 2021 thông báo hoãn chung kết, Đỗ Thị Hà cho biết cô ủng hộ quyết định này để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi nhận tin hoãn chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: "Lúc đó, tôi chỉ lững thững đi về phòng, đặt ly sữa đang cầm trên tay xuống, và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng tôi không khóc nữa, vì chúng tôi hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khoẻ mọi người".

doha2

"Khi viết những dòng tâm sự này, tôi vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng tôi có bao nhiêu kỉ niệm ở đây. Mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi", đại diện Việt Nam chia sẻ thêm.

Ngày 23/12/2021, Đỗ Thị Hà thông báo dương tính Covid-19 tại Mỹ. Sau thời gian điều trị cô đã trở về Việt Nam từ trước Tết Nguyên Đán.

Theo:  khoevadep.com.vn