Diệu Nhi xuất hiện nhan sắc khác lạ bên cạnh Quốc Trường và Bảo Anh, dân mạng nghi can thiệp dao kéo

( PHUNUTODAY ) - Quốc Trường đăng tải hình ảnh xuất hiện bên Diệu Nhi và Bảo Anh. Diệu Nhi gây chú ý vì gương mặt khác lạ.

Tối 9/2, Quốc Trường đăng tải hình ảnh xuất hiện bên Diệu Nhi và nữ ca sĩ Bảo Anh. Người hâm mộ ngay lập tức "mắt tròn mắt dẹt", đổ dồn sự chú ý vào Diệu Nhi vì nhán sắc quá khác lạ. Nhiều người cho răng Diệu Nhi can thiệp dao kéo, trùng tu nhan sắc. 

img6173-1644411836144715862848

Lí do đã được nam diễn viên Về Nhà Đi Con tiết lộ. "Tụi em đã sẵn sàng rồi nhé mọi người, trang điểm hơi đậm thì phải. App hơi hại", Quốc Trường chia sẻ. Hoá ra, nhan sắc mới lạ này của Diệu Nhi là sản phẩm của ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà thôi!

Diệu Nhi vừa qua vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

dieunhi

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link