Đoàn Văn Hậu bất ngờ tung Vlog nồi "lẩu Thái siêu cay" bắt trend "Bà Tân Vlog" gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Sự hài hước, đáng yêu của Văn Hậu trong Vlog "nồi lẩu siêu bé" đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Khi cơn sốt "Bà Tân Vlog" vẫn chưa hề giảm nhiệt thì mới đây dân mạng lại "dậy sóng" với kênh "Cháu Hậu Vlog" của cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Clip: Đoàn Văn Hậu làm Vlog "nồi lẩu siêu bé".

Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, mới đây, Văn Hậu cùng Quang Hải đã ăn lẩu tại phòng khách sạn. Tại đây, anh chàng Văn Hậu còn hài hước giới thiệu Vlog mới của mình với những lời lẽ vô cùng đáng yêu: “Xin chào mọi người đã quay trở lại với kênh Cháu Hậu Vlog. Cuộc đời cháu được 20 nồi bánh chưng rồi mà chưa bao giờ ăn cái nồi lẩu nào nó bé như thế này”.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Ngồi đối diện Văn Hậu, Quang Hải không thể nhịn cười khi nghe những câu nói hài hước từ đồng đội của mình.

Đáng chú ý, độ lầy vẫn chưa dừng lại ở đó khi Đoàn Văn Hậu vẫn tiếp tục comment: “Ăn lẩu xong rồi đi ngủ”, kèm theo một bức ảnh đang nằm ểnh ương trên hồ bơi.

Sự

Sự "lầy lội" của anh chàng khiến ai cũng thích thú.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, với sự hài hước, đáng yêu cùng với một lượng fan đông đảo, Văn Hậu có thể tính tới trở thành một Vloger như một nghề tay trái.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/doan-van-hau-bat-ngo-tung-vlog-noi-lau-thai-sieu-cay-bat-trend-ba-tan-vlog-gay-xon-xao-search/

/Khoevadep

Tú Linh