Don Nguyễn khen ngợi Lan Ngọc giữa scandal thái độ nhưng bất ngờ xóa bài chỉ sau 1 tiếng

( PHUNUTODAY ) - Sau gần 1 giờ đăng ảnh cùng Lan Ngọc, Don Nguyễn bất ngờ có động thái gây tò mò.

Đầu tháng 12, khi tham dự môt sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc vô tình vướng vào  ồn ào được cho là có thái độ vô lễ, thiếu lịch sự với Thuỷ Tiên. Sau khi bị dân mạng lập group antifan và tấn công trên trang cá nhân, cô cũng hạn chế đăng tải hình ảnh và tham gia các chương trình.

Mới đây, Don Nguyễn bất ngờ đăng loạt ảnh nhí nhố bên Lan Ngọc. Không chỉ vậy, Don Nguyễn còn có những chia sẻ gây chú ý về đàn em: "Bé này nó tình cảm lắm, trước sau như một. Từ thời chưa có gì đến lúc thành sao nó cũng đối xử với mọi người tốt y chang. Mình nghĩ nó bị xui, mà qua được cái xui thì hên sẽ đến nhé Ngọc. Cố lên".

lan-ngoc 1

Tuy nhiên, chỉ sau gần 1 giờ đăng tải, Don Nguyễn đã xoá bỏ bài đăng khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu. Theo suy đoán của cư dân mạng thì có vẻ Lan Ngọc không muốn đàn anh bị "vạ lây" nên mới nhờ Don Nguyễn xóa bài đăng. Ngoài ra, netizen còn cho rằng Lan Ngọc đang hạn chế lộ diện để tránh sự tấn công của dân mạng.

lan-ngoc 2

Trước đó, sự việc Linh Chi hất tóc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cư dân mạng lại soi được động thái của Ninh Dương Lan Ngọc khi gặp Thủy Tiên. Nhiều người nói rằng Lan Ngọc là người đến sau nhưng khi đến gần đàn chị lại dường như quên chào. Một số ý kiến cho rằng dù có thể Lan Ngọc & Thủy Tiên không thân thiết với nhau nhưng cả 2 từng có cơ hội hợp tác nhau trong chương trình Chị Em Chúng Mình thì không thể phớt lờ như vậy.

Có vẻ như sự việc trước đó đang gây hệ luỵ không nhỏ đến hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên đang bị cư dân mạng đồng loạt "tổng tấn công" bằng icon phẫn nộ và nhiều bình luận tiêu cực. Bức hình Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi bị cho liếc nhìn Thuỷ Tiên cũng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về cách ứng xử và thể hiện của Lan Ngọc trước đàn chị. Một số còn tuyên bố sẽ "anti" nữ diễn viên kể từ đây.

Trước đó, đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng chia sẻ: "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!".