Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans thích thú khi ngồi bên nhau uống trà sữa trong phiên bản già nua

( PHUNUTODAY ) - “Đến già vẫn còn uống trà trân châu ông nhỉ” – Đông Nhi nhắn nhủ Ông Cao Thắng.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi hiếm hoi của showbiz Việt giữ được tình yêu đẹp. Họ bắt đầu đến với nhau từ những ngày đầu chập chững bước chân vào làng giải trí cho đến nay đã là những nghệ sĩ đình đám, hàng trình ấy cũng tròn trịa 10 năm. Tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được ví như là thanh xuân của rất nhiều người trẻ, họ nghe nhạc rồi trưởng thành cùng sự gắn kết bền vững ấy.

dong-nhi3-1499781976139

Sau 10 năm, Ông Cao Thắng cũng đã cầu hôn Đông Nhi, cặp đôi có một cái kết cực kỳ viên mãn bằng một đám cưới dự tính trong tháng 10/2019. Trước đám cưới, cả hai khiến người hâm mộ ghen tị khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau. Đáng chú ý mới đây, Đông Nhi đăng tải ảnh chụp cùng Ông Cao Thắng. Cặp đôi hoá thành đội vợ chồng già, sau nhiều năm vẫn gắn bó. Đông Nhi còn cầm ly trà sữa, nhắn nhủ ông xã: “Đến già vẫn còn uống trà trân châu ông nhỉ”, khiến fan hết lời xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Hình ảnh Đông Nhi – Ông Cao Thắng phiên bản mấy chục năm sau.

Hình ảnh Đông Nhi – Ông Cao Thắng phiên bản mấy chục năm sau.

Bức ảnh vừa được đăng tải, fans lập tức để lại những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của cặp đôi này. Và người hâm mộ cũng đang vô cùng chờ đợi ''đám cưới thế kỷ'' của cặp đôi vào cuối năm nay.

Dong-Nhi--Ong-Cao-Thang-gia-nua-van-ben-nhau-uong-tra-sua-khien-fan-xuyt-xoa-Dang-yeu-qua-troi!_2