Đông Nhi khoe ảnh mới, dân tình thắc mắc nữ ca sĩ đang mang thai nhóc tỳ thứ 2?

( PHUNUTODAY ) - Trước những thắc mắc của fan, bà xã Ông Cao Thắng vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn nhận được sự ngưỡng mộ cũng như quan tâm từ công chúng. Cặp đôi đã có với nhau một tiểu công chúa, đặt tên là Ông Yên Nhi, biệt danh Winnie. 

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc giới thiệu sản phẩm mới dành cho mẹ và bé trên fanpage. Nhưng cô diện một chiếc mặc váy rộng thùng thình che đi vòng 2, khuôn mặt cũng có phần tròn trịa hơn. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả lâp tức đặt câu hỏi về việc giọng ca Xin Anh Đừng đang mang thai lần 2.

dongnhi

Trước đó, Đông Nhi gọi con gái là "chị hai" và tiết lộ bé lớn nhanh khiến xe đẩy trở nên chật chội, phải ngồi vắt chân lên cho gọn. Rất nhiều bình luận bày tỏ thắc mắc có phải Đông Nhi đang ngầm tiết lộ đang mang thai bé thứ hai.

Tuy nhiên Đông Nhi sau đó đã nhanh chóng giải thích rằng Winnie chưa lên chức. Nguyên nhân gọi Winnie bằng "chị hai" được hé lộ đầy hài hước rằng do cô bé có năng lượng lớn trong nhà nên được làm "chị" mà thôi.

Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

dongnhi4

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn