Trương Quỳnh Anh và Tim khoe ảnh du lịch Đà Lạt cùng thời điểm làm rộ lên nghi vấn tái hợp

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Trương Quỳnh Anh và Tim gây chú ý khi khoe khung ảnh đang ở Đà Lạt, thời điểm trùng nhau.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã có chuyến đu Đà Lạt để thư giãn. Cô "thả thính" trên Facebook cá nhân rằng: "Đà Lạt lạnh và mưa. Anh đã ăn sáng chưa?". Tuy nhiên điều gây chú ý hơn cả là ngay sau đó, Tim - chồng cũ củ nữ ca sĩ cũng khoe ảnh đang ở Đà Lạt. Anh check-in tại sân golf và nhìn qua thì không gian này khá giống với quang cảnh mà Trương Quỳnh Anh đăng tải. 

truongquynhanh1

'

truongquynhanh2

Ngay lập tức, cư dân mạng xôn xao về nghi vấn cả hai lại hẹn hò nhưng cố giấu. Khi được hỏi có phải bạn gái là người chụp bức ảnh, Tim cho biết anh vẫn đang ế và hiện đang đi làm. 

Tim và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và báo giới. Hậu chia tay, Trương Quỳnh Anh không còn muốn nhắc đến đối phương nhiều nữa và bắt đầu cuộc sống độc thân. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cô nói: “Ở thời điểm hiện tại, cứ nghĩ đến chuyện gắn kết với ai đó tôi lại sợ, lo lắng và hoang mang. Thôi thì như thế này vẫn tốt hơn. Còn chuyện tình cảm riêng tư với tôi thời điểm này không cần thiết nữa, tôi không cố tìm, không trông chờ mà cứ để mọi chuyện tự nhiên vậy”, Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Về mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh cho hay: “Nếu nói bình thường thì cũng không hẳn đâu. Nhưng điều gì liên quan đến con, chúng tôi vẫn nói chuyện được. Tôi và ba Sushi chia nhau chăm sóc con. Khi anh tham gia phim, tôi sẽ không nhận phim. Tôi tham gia phim, anh đưa đón con. Còn những việc khác thì không bởi mỗi người hiện có cuộc sống riêng. Tôi không xen vào và cũng không muốn quan tâm đến cuộc sống của anh ấy nữa”.

Chia sẻ về những thay đổi sau biến cố hôn nhân, Tim chia sẻ bản thân ngày càng trưởng thành và có nhiều trải nghiệm. Anh khẳng định không hối tiếc khi đưa ra quyết định ly hôn. “Những điều đã qua, nuối tiếc cũng không được gì. Nó sẽ hình thành con người của mình bây giờ. Nên tôi không bao giờ hối tiếc. Nếu không có bậc thang đó, sẽ không có mình hôm nay. Nếu được quay lại, tôi vẫn sẽ làm vậy thôi”, Tim nói.

photo1568275495400-1568275495797-crop-15682755959041950075373_20191129134049

Tim bộc bạch khi ly hôn, người trong cuộc phải nhìn nhận ở hai khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực. “Tôi không nghĩ cô ấy chạnh lòng. Chưa chắc điều này người ta muốn hoặc không muốn. Mình không phải là người ta để hiểu hết. Chuyện gì đã qua nên cho qua, mình không nên hối tiếc gì hết”, Tim nhấn mạnh.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link