Đông Nhi lên tiếng khi FC chỉ trích ekip cư.ớp đoạt kênh YouTube, khẳng định sợ hãi khi đối mặt với fan

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi chia sẻ, bài viết hiện tại của Đông Nhi đang nhận nhiều ý kiến của cộng đồng mạng.

Chiều qua (11/5), trên khắp các trang mạng xã hội bỗng rộ lên một bài đăng tố ê-kíp của nữ ca sĩ đã giành kênh YouTube để ủng hộ idol từ chính người hâm mộ của nữ ca sĩ. Admin của kênh này cũng đã bị kick và không còn nắm được quyền điều hành, việc này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn. Mới đây, Đông Nhi chính thức lên tiếng, cô chia sẻ bài đăng tài trên Facebook cá nhân, bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử gây ồn ào, đồng thời nêu rõ quan điểm về vụ việc.

kioo-ngoisaovn-w640-h960

Cụ thể giọng ca Đôi mi em đang u sầu cho rằng fan đang không tôn trọng mình, những thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến cả tập thể FC Đông Nhi. Cô khẳng định những tranh cãi lần này không thể khiến cô thay đổi mà mặt khác lại sợ hãi hơn khi đối diện với chính fan của mình.

"Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường? Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không? Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi, vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị", Đông Nhi chia sẻ.

nhi-ngoisaovn-w656-h506

Về phần ê-kíp đang bị fans lên án làm việc không chuyên nghiệp, Đông Nhi một mức bảo vệ. Cô cho rằng fan đang tấn công, công kích ê-kíp của mình để đưa ra quan điểm rằng ê-kíp đã sai khi chưa hiểu rõ vấn đề và có sự suy diễn. "Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ê-kíp của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ê-kíp sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng bình loạn. Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?", cô bày tỏ thêm.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết hiện tại của Đông Nhi đang nhận nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Không ít người hâm mộ động viên nữ ca sĩ, hứa sẽ luôn bên cạnh để ủng hộ trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Nhưng nhiều fan đã bình luận dưới bài viết của nữ ca sĩ nói rằng khá thất vọng về cách hành xử của cô, cho rằng đây không phải lần đâu cô đứng về phía ê kíp làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình mà quay lưng với fan. Nhiều người dù là fan hơn 10 năm đã quyết định nói lời tạm biệt nữ ca sĩ.