Xuân Lan thấy Ngô Thanh Vân và Huy Trần giống vợ chồng mình, nhưng cái kết sau đó khiến dân tình hết hồn

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan bất ngờ cà khịa chồng vì cũng từng thề non hẹn biển trong hôn lễ nhưng vài tháng nhau là cãi nhau và quên mất tiêu lời thề.

Mới đây, Xuân Lan tiết lộ, cô đã thấy hình ảnh của mình và ông xã Nguyễn Ngọc Lâm trong lúc Ngô Thanh Vân và Huy Trần trao nhau lời thề non hẹn biển. Thế nhưng vợ chồng siêu mẫu đã gần như quên sạch lời ngọt ngào ngày xưa và xảy ra nhiều trận tranh luận: "Hôm đám cưới Ngô Thanh Vân, mình khóc nhiều lắm, không chỉ thương và xúc động mà còn vì nhớ chồng vô cùng. Vì đám cưới mình cũng 60 người ở biển. Cũng đầy nước mắt và tình thương yêu như vậy. Lúc Huy thề nguyền và khóc với Vân, mình nhớ chồng mình cũng khóc nghẹn thề hứa sẽ vì vợ và con đến suốt đời. Rồi ai cũng khóc.

Nhưng chợt giật mình, rằng sau đó vài tháng thì bắt đầu hai đứa có tranh luận và dần lời thề hôm đó bắt đầu không còn nguyên vẹn nữa. Hôm nay vợ post lại đây. Vừa tâm sự vừa nhắc chồng là hãy đặt lời thề nguyện đó làm nhạc chuông điện thoại, để mỗi lúc đều nhớ rằng: "Chết cha, mình lỡ thề rồi". Đừng cãi vợ, vợ lúc nào cũng đúng! Nha chồng! Thôi, buông công việc, trốn con đi hấp hôn thôi!".

nhin-ngo-thanh-van-va-huy-tran-the-thot-trong-hon-le-xuan-lan-thay-giong-minh-nhung-cai-ket-sau-do-moi-22dap-mat22-1-ngoisaovn-w1284-h1203

Siêu mẫu Xuân Lan là một trong những cái tên hàng đầu của làng mốt Việt. Có được sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 26 năm hoạt động nhưng đường tình duyên của cô lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió. Mãi đến năm 42 tuổi, cô mới tìm được một nửa thực sự của đời mình. Đám cưới bí mật diễn ra vào đầu năm 2020 của cô chắc hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đến khi gặp ông xã hiện tại thì dường như mọi thứ hoàn toàn thay đổi với cô. Theo lời siêu mẫu, sau những cảm xúc giữa hai người lớn, cô bị chinh phục bởi cách ông xã chủ động tiếp cận bé Thỏ – con gái cô. Hình ảnh một người đàn ông lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho con cô, đưa cô bé đi chơi những trò chơi mà một người mẹ không thể, quan tâm chăm sóc cô bé từng chút một, khiến Xuân Lan cuối cùng cũng hình dung ra chân dung một người cha của con cô.

xuanlan2

“Thẳng thắn mà nói nếu tôi sống mà không nghĩ cho cuộc đời của con, tương lai của con thì tôi quá ích kỷ và không làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Vậy tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa phải yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được”, Xuân Lan khẳng định.

Cuộc sống của Xuân Lan hiện tại ngập tràn niềm hạnh phúc và những phút giây vui vẻ. Có lần Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau... Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha".