Đông Nhi tiết lộ "trùm cuối" của dự án âm nhạc mới, là ai mà khiến dân tình thả tim rần rần?

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, dân tình rần rần thích thú trước sự đáng yêu, dễ thương của bé Winnie.

Vào chiều ngày 23/4 vừa qua, nhiều nghệ sĩ và bạn bè thân thiết đã có mặt để ủng hộ sản phẩm trở lại của bà xã Ông Cao Thắng. Sáng 24/4, bà xã Ông Cao Thắng đã tiết lộ nhân vật chủ chốt trong dự án lần này. Cụ thể, cô xả kho hàng loạt ảnh hậu trường của con gái cưng Winnie. "Trùm cuối với sức mạnh ti sữa lộ diện", Đông Nhi hài hước chia sẻ.

Dưới phần bình luận, dân tình rần rần thích thú trước sự đáng yêu, dễ thương của bé Winnie. Ông Cao Thắng và Đông Nhi được khen ngợi vì khả năng chăm con khéo léo, "thế lực nhí" có vẻ ngoài bụ bẫm khiến netizen u mê.

Empty
Empty
Empty

Bé Winnie nhà Đông Nhi hiện cũng là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm. Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.