Đông Nhi và Ông Cao Thắng bị "chụp lén" nắm tay nhau dạo phố, cử chỉ cực tình khiến ai cũng ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Cứ chụp cả nhà là bị con gái chiếm hết spotlight nên lâu lâu Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại lấy lại spotlight.

Nhân cơ hội ngày nghỉ ngơi cuối mà nhiều đôi vợ chồng được đưa con cái đi chơi để lưu lại kỷ niệm đẹp cho các bé. Cũng đu "trend" đi du lịch Đà Lạt ngày cuối năm, Ông Cao Thắng và Đông Nhi mới đây đã gây xôn xao với hình ảnh tình cực tình.

Cả hai nắm lấy tay nhau không rời, cùng tung tăng khắp phố xá. Tranh thủ con gái cưng đi ngủ, Đông Nhi và chồng tranh thủ hẹn hò riêng tư, nhìn cử chỉ âu yếm là biết bố mẹ bỉm đang mặn nồng cỡ nào. 

Empty
Empty
Empty

Từ ngày đón con gái đầu lòng đến giờ, lâu lâu cặp vợ chồng quyền lực lại thả thính bằng những hình ảnh ngọt lịm sau thời gian dài con gái chiếm sóng. Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.