Động thái cứng rắn của Trương Bảo Như khi bị mẹ Mai Phương kiện ra tòa

( PHUNUTODAY ) - Trước thông tin bị mẹ Mai Phương kiện ra tòa án nhân dân Quận 8, Trương Bảo Nhi chính thức đưa ra động thái mới.

Thời gian gần đây, câu chuyện mẹ Mai Phương đòi giành quyền nuôi bé Lavie và tuyên bố kiện Trương Bảo Như lên Tòa án Nhân dân Quận 8 nhanh chóng trở thành tâm điểm sự quan tâm của dư luận.

Theo bà Minh Tâm cho biết: “Trương Bảo Như và nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz đang chà đạp danh dự gia đình tôi. Tình người ở đâu khi chơi thân với con tôi mà lại chà đạp bố mẹ bạn như vậy! Quá mất đạo đức, quá dã man. Bảo Như không hề có lòng tốt. Vì sự ích kỷ cá nhân, Như chia cắt ông bà ngoại với cháu, để Lavie sống cảnh mồ côi cùng hai bảo mẫu. Như lên tiếng tố cáo, xen vào vụ việc để đánh bóng tên tuổi, thể hiện mình là người tốt, tăng lượng khán giả yêu mến lên”.

Empty

Tôi đã làm việc với công an quận, thành phố để họ làm rõ rằng video bị tung lên sau khi Phương qua đời là tôi đang chửi ai. Rõ ràng tôi chửi một người đàn ông đang xông vào nhà tôi bất hợp pháp, nhưng Như và mọi người lại gài bẫy và cắt ghép sai sự thật. Tôi đã kiện Như lên tòa án quận. Công an đã gọi Như đến hỏi cung. Chỉ có kiện, tôi mới lấy lại được danh dự cho mình”- bà tiết lộ thêm

Trước tuyên bố kiện ra tòa của mẹ Mai Phương, Bảo Như chính thức đưa ra động thái cứng rắn đáp trả. Theo đó, cô chia sẻ: “Tôi biết việc bác kiện. Bác kiện thì cứ theo luật mà làm, tới đâu hay tới đó. Tôi không làm gì cắn rứt lương tâm mà phải hối hận cả! Tôi sẵn sàng hầu kiện”.

Empty

Động thái cứng rắn của Trương Bảo Như khi bị mẹ Mai Phương kiện ra tòa

Trước đó, mẹ Mai Phương từng tố cáo 2 bảo mẫu của bé Lavie tự ý lấy xe, lấy tiền của Mai Phương, cố ý giữ bé Lavie mà không được sự cho phép của gia đình trong thời gian Mai Phương bị bệnh và ngăn không cho ông bà thăm cháu,..

Trên trang cá nhân của bảo mẫu bé Lavie ngay lập tức đưa ra động thái kiện ngược lại bố mẹ Mai Phương. Rất nhiều nghệ sĩ tỏ ra đồng tình với bài chia sẻ của bảo mẫu, đặc biệt trong đó có Trương Bảo Như – một người bạn thân của Mai Phương.

Empty

Hai bảo mẫu của bé Lavie 

Trương Bảo Như khẳng định trước đây, khi Lavie ở với ông bà ngoại, bé không được chăm sóc chu đáo. “Những lúc Phương đi diễn, phải cho ông bà chăm sóc Lavie, nó không an tâm chút nào vì không nhờ được ai khác. Lavie đi học mẫu giáo mà người hôi do nhiều hôm không tắm, đến nỗi cô giáo phải lên tiếng than phiền. Đến cả trợ lý cũ của Phương còn nhắn tin để than phiền với tôi về việc Lavie không được tắm gội”, cô chia sẻ. Đồng thời, Trương Bảo Như còn tiết lộ nhiều điều không tốt đẹp về đời tư của bà Tâm và cho rằng, Mai Phương bị mẹ bạo hành lúc sinh thời.

Empty

Trương Bảo Như có mối quan hệ thân thiết với Mai Phương lúc sinh thời

Được biết, Trương Bảo Như vốn là người bạn thân thiết và đồng hành với Mai Phương trong suốt khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Nhiều người nhận định, Trương Bảo Như là người biết rất nhiều chuyện riêng tư của Mai Phương tuy nhiên vì muốn giữ hình ảnh cho người bạn thân nên cô không tiện nói ra.