Động thái mới nhất của Trấn Thành giữa ồn ào kiện tụng của showbiz

( PHUNUTODAY ) - Không hề thông báo kiện cáo như nhiều đồng nghiệp, Trấn Thành quay trở lại cập nhật ảnh đời sống thường ngày với khán giả.

Từng nhiều lần bị nữ CEO réo tên, sáng ngày 24/9, Trấn Thành đã có động thái mới nhất trên MXH. Khác với nhiều đồng nghiệp đang bận rộn với việc kiện tụng, Trấn Thành không hề đả động đến chuyện từ thiện hay kiện nhân vật nà sau loạt lùm xùm.

Thay vì đó, anh thể hiện tinh thần tích cực, cập nhật ảnh hoạt động thường ngày khi khoe đồ ăn tự làm. "Tui làm bột chiên trứng y như trứng chiên", Trấn Thành hào hứng.

tranthanh

Trước đó anh chia sẻ: "Xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch", chia sẻ của Trấn Thành.

tranthanh2

Nam MC tuyên bố: "Nếu Trấn Thành làm sai thì người đầu tiên tôi phải đối diện là pháp luật. Mọi người đừng đặt những câu hỏi ra nữa, khi tôi tung ra thế này là đã có tư vấn của luật sư, kế toán rồi cho nên tôi mới đưa ra. Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Những lời vu khống, bịa đặt tiếp theo nếu như làm ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của tôi, tấn công vào gia đình tôi bằng tin nhắn dù không có bằng chứng gì cả, nếu như người nào tiếp tục làm như vậy, hoặc là kênh YouTube nào tiếp tục thay đổi cấu trúc, làm lệch hướng, bôi nhọ sai sự thật thì tôi nói thật, tôi sẽ dùng đến pháp luật, tôi sẽ nhờ luật sư gửi đơn cho những người đó, tôi nói thật. 

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn liên tục có những bình luận kém duyên không chỉ trên trang fanpage của nam MC mà còn ở các nhãn hàng mà vợ chồng anh đại diện và quảng cáo.

Sau khi săn lùng tẩy chay những fanpage có hình ảnh Trấn Thành làm đại diện bao gồm ứng dụng đặt đồ ăn hay ngân hàng Vietcombank thì mới đây lại thêm một ngân hàng khác cũng bị "tấn công". Cụ thể, trong bài đăng thông tin về việc ứng dụng đặt thức ăn một người dùng đã chia sẻ thêm thông tin về ngân hàng có sử dụng hình ảnh đại diện là Trấn Thành và Hari Won.  Một lần nữa, antifan tiếp tục rủ nhau đánh giá 1 sao cho trang này để yêu cầu gỡ hình ảnh Trấn Thành. Bức ảnh của cả hai liên tiếp bị thả phẫn nộ.