Dù cùng ngày tháng năm sinh nhưng người là đại gia – kẻ nghèo kiết xác và đây chính là nguyên nhân

( PHUNUTODAY ) - Dù cùng ngày tháng năm sinh nhưng người là đại gia – kẻ nghèo kiết xác và đây chính là nguyên nhân, bạn hãy thử tìm hiểu và chiêm nghiệm xem nhé!

gio-sinh

Ý nghĩa giờ sinh

Đầu hoàng đế

Người sinh vào giờ có bộ phận là đầu hoàng đế thì số mệnh sung sướng, cuộc đời giàu sang phú quý không ai bằng. Họ sinh ra trong gia đình có của, lớn lên trong nhung lụa nên chưa phải trải qua khổ cực bao giờ. Cũng nhờ vậy mà khi trưởng thành sớm thành đạt, đời sống vật chất phong phú, làm bao nhiêu hưởng phúc lộc bấy nhiêu.

Tuy nhiên, đừng vì gia thế có của nên ỷ lại, không có chí tiến thủ, bởi nếu không tự lực phấn đấu thì sẽ bị người khác khinh thường, không được tôn trọng, đặt điều nói xấu sau lưng.

Tay hoàng đế

Sinh vào giờ tương ứng với đôi tay hoàng đế là người có thực lực, thông minh, tài trí và tính tình rất quyết đoán. Trong công việc thì biết nắm bắt thời cơ, làm việc hết mình, xử lý nhanh nhạy nên rất được tin dụng, sớm thành công, có chức vị đàng hoàng.

Nếu là nam giới mà làm kinh tế chắc chắn được hưởng lộc trời cho, thu nhập dồi dào, tay không làm nên nghiệp lớn. Còn là nữ giới làm các công việc liên quan tới tiền bạc như thủ quỹ, kế toán, tài vụ… thì chắc chắn sau 30 tuổi sẽ rất giàu, có của ăn của để tới già.

Tóm lại, người sinh giờ này sẽ làm chủ gia đình, có quý nhân khai vận nên tới trung niên công danh sẽ đạt độ viên mãn, sống yên ấm, hạnh phúc.

Vai hoàng đế

Đây là người có số phận khổ trước sướng sau, thuở nhỏ gia đình khó khăn, sống gian truân vất vả. Tuy nhiên, nhờ bản tính lương thiện, chăm chỉ, cầu tiến nên sớm tự thân làm thuê kiếm tiền, bất chấp công việc khó, cực ra sao. Nhờ đó mà họ trắng tay làm nên nghiệp lớn. Từ sau 40 tuổi, vận khí lên như diều gặp gió, công danh hưng thịnh, tài lộc đầy nhà, ai cũng phải ngưỡng mộ.

Người này nhờ trải đời sớm nên có nhiều mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp tốt nên luôn được giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Chuyện tình duyên cũng hanh thông mà có một gia đình hạnh phúc.

Đầu gối hoàng đế

Giờ sinh rơi vào bộ phận này thì chủ nhân là người có số mệnh vất vả, lận đận cả một đời. Người này dù có thực lực, có sự cố gắng nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân nên mãi chỉ là cấp dưới, không có tiếng nói, tiền lương chỉ đủ ăn. Không những thế, vận may về tiền bạc cũng không có, thường xuyên bị mất tiền oan, bị bạn bè lừa gạt mà trắng tay.

Người này sau cùng chỉ có thể sống dựa vào vợ/ chồng của mình. Tuyêt đối không nên đầu tư tiền bạc vào bất cứ việc gì kẻo khiến gia đình tán gia bại sản.

Chân hoàng đế

Nếu sinh vào giờ của chân hoàng đế thì đích thị là người số hưởng. Thuở nhỏ họ được cha mẹ chăm lo, lớn lên có bạn đời làm chỗ dựa vững chắc nên chẳng phải làm gì.

Tuy nhiên, nếu thực sự muốn giàu có, tiền tiêu 3 đời không hết thì phải ly hương, đi xa lập nghiệp mới được. Phải tự lực cánh sinh, thành hay bại, sướng hay khổ phải do thân mình thì mới được, còn không thì chỉ có cuộc sống bình thường mà thôi.

Eo hoàng đế

Hầu hết người sinh vào giờ này đều sinh ra trong gia đình khá giả, bố mẹ có tiền có quyền nên được cưng chiều hết mực. Thế nhưng cũng chính vì thế mà họ có tính ỷ lại, lười lao động, dễ sinh hư. Nếu gia đình không uốn nắn, giáo dục cẩn thận thì khó mà nên người. Còn ngược lại nếu biết điều, chịu khó học hành và hưởng lộc từ bố mẹ thì qua tuổi trung niên sẽ làm nên chuyện lớn, có tài sản và sự nghiệp riêng, báo hiếu bố mẹ.

Bụng hoàng đế

Người sinh vào giờ tương ứng bụng hoàng đế là người có sở thích ăn uống, đam mê với ẩm thực nên nếu đầu tư kinh doanh nhà hàng hay làm đầu bếp thì chắc chắn sẽ gây dựng được thương hiệu lớn, vinh hoa phú quý một đời.

Hơn nữa, với bản tính không quá coi trọng vất chất, chỉ kiếm tiền để tận hưởng cuộc sống nên không lo vướng thị phi, áp lực nên cuộc sống của họ thường rất an nhàn, vui vẻ.

so-menh

Người có số mệnh giàu sang

1. Chân mày

Người sở hữu chân mày rậm đen thường có số mệnh lận đận, gặp nhiều sóng gió, gian truân trong cuộc sống.

Nhưng với những người có cặp chân mày rộng thoáng lại thường được quý nhân phù trợ, mọi việc thuận buồm xuôi gió, số mệnh sung túc.

Nếu chân mày của người này có nét hơi cong xuống và vượt quá đuôi mắt, thì sinh ra vốn đã có sắn số mệnh giàu sang, phú quý.

2. Mũi (mũi rồng)

Mũi rồng nhằm nói về người có tướng giàu sang, quyền lực. Đầu mũi phẳng, tròn, kín và không quá to, ôm gọn 2 chân cánh mũi vào trong.

Cánh mũi nở rộng giống như túi đựng hầu bao, sự tròn và kín của đầu mũi sẽ phản ánh mức độ giàu có của bạn.

3. Môi

Người giàu có, phú quý là người phải có đôi môi hồng tự nhiên, đầy đặn, có nét toát lên vẻ cao sang, quyền lực thể hiện sự uy nghi.

Khuôn miệng của bạn càng vuông vắn hình chữ ‘tứ’ (四) thì càng thể hiện rõ sự giàu sang, chắc chắn, có của ăn của để.

Thêm một đặc điểm quan trọng nữa là phần da phía dưới 2 khoé miệng sáng, phẳng, thể hiện số mệnh được quý nhân giúp đỡ, may mắn, thuận lợi trong công việc.