Dù đã có người yêu, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thừa nhận: "Tôi yêu Mỹ Tâm vì mọi thứ đều vừa vặn với tôi"

( PHUNUTODAY ) - “Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Mỹ Tâm khi đem lòng yêu cô ấy” – Đàm Vĩnh Hưng giãi bày.

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng được nhắc nhớ đến là một cặp đôi khá thân thiết trong showbiz suốt nhiều năm qua, cả hai rất xứng đôi vừa lứa khi luôn đứng trên đỉnh cao danh vọng. Tuy nhiên, mặc cho sự nhiệt tình vun vào của khán giả, bao năm trôi đi, cặp đôi vẫn chỉ là những người anh em chứ không hề tiến đến mối quan hệ yêu đương như mong đợi.

Mới đây, tại một chương trình, Đàm Vĩnh Hưng đã lại có dịp chia sẻ đôi điều khi được hỏi về Mỹ Tâm - người tình trong mộng của anh bấy lâu.

my-tam

Về MV mới của Mỹ Tâm mới ra mắt, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Về MV mới của Mỹ Tâm, tôi không đánh giá gì vì mỗi người đều có một lựa chọn riêng và Tâm xưa nay vẫn là người quyết định hết.

Tâm luôn sống theo cảm xúc, làm theo những gì mình luôn suy nghĩ. Tâm là người bất chấp. Dù ngoài kia chạy theo trend gì hay xã hội có chuyện gì xảy ra, Tâm cũng không quan tâm. Tâm chỉ làm cho chính Tâm, khiến Tâm vui, Tâm thích, Tâm cảm thấy đúng là được. Dù điều đó có sai cũng không quan trọng, quan trọng là Tâm đúng, vậy thôi. Một khi Tâm muốn gì, tất cả mọi thứ phải theo y như vậy hết, không thể khác đi được.

Những ý tưởng của Tâm không bao giờ giống cái bánh, cái kẹo và nghệ sĩ chúng tôi đều vậy. Bởi thế nên nhiều chi tiết trong MV của Tâm cũng như chúng tôi đều phải do khán giả tự hiểu, chứ không thể giải thích ra được. Anh em nghệ sĩ chúng tôi làm MV không thể chạy dòng chữ trên đó để giải thích từng chi tiết. Tất cả đều thuộc về những khoảnh khắc của cảm xúc, khán giả sẽ cảm nhận được theo cảm xúc của họ.

Bản thân tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc của fan, khán giả về những chi tiết trong MV của Tâm, nhưng tôi không trả lời. Tôi nghĩ, một MV gây ấn tượng như thế là hay lắm rồi, không nên bàn cãi, tranh luận nhiều“.

1923768-my-tam-ngai-ngung-ne-nu-h-0

Đặc biệt gây chú ý, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắc lại tình yêu anh dành cho Mỹ Tâm suốt một thời gian dài. Anh nói: “Về Mỹ Tâm, cô ấy đúng là người tình trong mộng của tôi. Suốt một thời gian dài, tôi không thoát ra được khỏi Tâm khi đem lòng yêu cô ấy.

Tôi yêu Mỹ Tâm vì từ kích thước, chiều cao, tất cả mọi thứ đều vừa vặn với tôi. Thời điểm hai đứa tôi khởi đầu sự nghiệp, nổi tiếng cũng bằng nhau. Mọi thứ ở chúng tôi đều tương đồng, chỉ có tính nết là đối lập, khi một đứa thích ở nhà, còn một đứa lại thích ra đường, nên cứ tréo ngoe hoài. Mỹ Tâm thích yên lặng, vắng người, nên thường ở nhà, còn tôi lại thích đám đông. Đó là lí do vì sao Tâm ít xuất hiện tại các sự kiện.

Về việc làm sản phẩm hợp tác chung giữa tôi và Mỹ Tâm, tôi đã nói nhiều lần rồi nhưng vẫn chưa thực hiện được. Bản thân Mỹ Tâm cũng từng đồng ý song ca với tôi bài Em chờ anh, một bài hát tôi rất thích của Tâm. Nhưng đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được cái gì thỏa đáng để cả hai quyết tâm làm”.

1DNG8917-9318-1566534064

Quả thật, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là hai mảnh ghép vô cùng đẹp, vô cùng vừa vặn, nhưng trách sao duyên số của họ lại chưa thể đến được với nhau. Tuy không gắn bó như những người yêu nhau nhưng cả hai vẫn luôn giữ gìn một tình cảm rất đẹp, một tình cảm còn đặc biệt hơn cả tình yêu, người này cần người kia luôn có mặt. Hy vọng đến cuối cùng mỗi người họ đều sẽ tìm được một nửa phù hợp để đồng hành trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời./.