Dù đang bầu bí nhưng Đông Nhi vẫn cùng Ông Cao Thắng đi bệnh viện Dã Chiến Củ Chi làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục có hành động vì cộng đồng khi trực tiếp đi thăm bệnh viện Dã Chiến Củ Chi để thăm hỏi và động viên đội ngũ bác sĩ.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hành động chung tay vì cộng đồng của nghệ sĩ Việt được dân tình dành nhiều lời khen ngợi và tán dương. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền mặt nghệ sĩ Việt quyên góp đã lên đến hơn chục tỷ đồng cùng hàng chục nghìn vạn vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục có hành động vì cộng đồng khi trực tiếp đi thăm bệnh viện Dã Chiến Củ Chi để thăm hỏi và động viên đội ngũ bác sĩ, tình nguyện viên. Đáng chú ý, dù đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ nhưng giọng ca "Vì ai vì ăn" vẫn hết sức hăng hái tham gia các hoạt động này.

Empty

Ở khoảnh khắc này, Đông Nhi lộ vòng 2 khá lớn.

Dù đang trong giai đoạn thai dưỡng, cô vẫn dành thời gian cho các hoạt động vì cộng đồng.

photo2020-05-2618-16-04-15904956444401859959962 (1)
Empty
Empty

Nữ ca sĩ và chồng trò chuyện, thăm hỏi đội ngũ y bác sĩ. Cả hai được trao "thư cảm ơn" vì những đóng góp của mình.

Cách đó không lâu, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đông đảo khán giả dành lời khen khi ủng hộ 250 triệu đồng gửi đến những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và cả những người phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch ở Việt Nam. Động thái trên ngay lập tức gây chú ý bởi cách đây không lâu, cả hai từng bị một bộ phận netizen trên mạng xã hội "ném đá" rằng giàu nhưng chỉ ủng hộ người dân miền Tây 50 triệu chống hạn mặn.

Sau hơn 6 tháng kết hôn, Đông Nhi đã chính thức lên thiêng chức mới, được biết vợ chồng nữ ca sĩ sẽ đón con đầu lòng trong năm nay. Từ sau khi công khai mang thai, Đông Nhi rất thoải mái và hạnh phúc khi chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên gia đình và ông xã.

Đặc biệt, mới đây Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng đại gia đình đã cùng nhau đi nghỉ mát sau kì nghỉ dịch. Có thể thấy, nữ ca sĩ vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ, tươi tắn trong tháng thứ 4 của thai kì. Mặc dù đã khéo chọn chiếc váy rộng, tuy nhiên dễ dàng nhận ra vòng 2 của Đông Nhi đã to lên rõ, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn hẳn. Đặc biệt, "mẹ bầu" cũng rất cẩn trọng khi mang dép bệt và luôn nắm chặt tay Ông Cao Thắng khi di chuyển.

Trong suốt thai kì, ngoài sự chăm sóc đặc biệt của ông xã, Đông Nhi còn được cả dàn sao Vbiz, bạn bè thi nhau chăm, gửi đồ bổi bổ. Nói Đông Nhi là mẹ bầu sướng nhất nhì Vbiz quả không sai mà. Đông Nhi cứ lo tập trung ăn uống và nghỉ ngơi cho "mẹ xinh bé khoẻ", mọi việc đã có Ông Cao Thắng cùng hội bạn thân lo nhé!