Đức Phúc gửi lời chúc phúc đến Mỹ Tâm: "Yêu cô yêu cả chú Phến"

( PHUNUTODAY ) - Đức Phúc là người có mối quan hệ rất thân thiết với Mỹ Tâm, nam ca sĩ cũng hạnh phúc lây khi nghe tin cô giáo hẹn hò.

Ngày hôm qua, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là 2 nhân vật được gọi tên nhiều nhất. Ngay sau khi thông tin Mỹ Tâm hẹn hò ngập tràn thì nhiều sao Việt đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi. Là học trò thân thiết nhất của Mỹ Tâm, Đức Phúc cũng nhanh chóng viết tâm thư dài chúc phúc cho cô.

Anh cảm thấy hạnh phúc khi nghe Mỹ Tâm tiết lộ đã tìm được người đàn ông cho cô cảm giác an toàn: "Hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ là tìm được một người mình tin họ, họ tin mình, mình thương họ, họ cũng thương mình, dù khó khăn hay vui vẻ lúc nào cũng có nhau. Điều lớn điều nhỏ làm gì cũng được chỉ cần làm cùng nhau, lúc nào cũng cùng nhau thấu hiểu vậy là đủ".

duc-phuc 1

Dù Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận nhưng Đức Phúc vẫn nhắn nhủ thân tình: "Con luôn mong cô hạnh phúc thật nhiều, chỉ cần cô hạnh phúc vậy là đủ mọi điều còn lại không quan trọng". Mối quan hệ thầy trò của Mỹ Tâm và Đức Phúc khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Đức Phúc là một trong những học trò cưng của Mỹ Tâm. Bản thân Đức Phúc cũng luôn lấy Mỹ Tâm là hình mẫu lý tưởng để noi theo về cả chuyên môn cũng như cách ứng xử. Mỹ Tâm cũng luôn đồng hành cùng nam ca sĩ và cho anh những lời khuyên hữu ích.

duc-phuc 2

Nói thêm về mối quan hệ của Mỹ Tâm, nam ca sĩ thừa nhận bản thân may mắn khi vào đội của giọng ca Ước gì, trực tiếp cảm nhận tình cảm mà người thầy dành cho mình. “Cứ càng vào sâu, cô càng bảo vệ và đấu tranh cho tôi nhiều để tôi đến con đường như vậy. Thời gian đó, mọi người nói rất nhiều về ngoại hình của tôi. Tôi cảm giác lúc ấy cô Tâm là người một mình gồng lên bảo vệ tôi trước dư luận. Nên tôi rất trân trọng", anh nói. Đức Phúc kể thêm không chỉ trong cuộc thi mà cả sau đó, Mỹ Tâm cũng là người giúp anh định hướng âm nhạc, học hát, học nhảy... mặc dù thời đó, công ty của nữ ca sĩ không quản lý bất kỳ một tài năng nào. “Đó là lần phá lệ của cô”, anh nhấn mạnh.