Thanh Lam đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai, chồng cũ Quốc Trung lập tức có bình luận gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng của Quốc Trung khi vợ cũ Thanh Lam công khai hình ảnh bên tình mới khiến cư dân mạng chú ý.

Mới đây, diva Thanh Lam đã đăng ảnh chụp cùng với bạn trai bác sĩ. Nữ ca sĩ vô cùng tình cảm bên bạn trai và chia sẻ: "Người hạnh phúc không phải người có những thứ tốt đẹp nhất mà là người biến mọi thứ họ có trở nên tốt đẹp". Nhan sắc tuổi 51 của người đẹp khiến ai cũng xuýt xoa, còn bạn trai của cô thì lộ rõ vẻ hạnh phúc khi ở bên nữ ca sĩ.

Đáng chú ý, nhạc sĩ Quốc Trung - chồng cũ Thanh Lam đã để lại bình luận trêu đùa vợ cũ: "Thank you very much. I am much better now" (Tạm dịch: Cảm ơn rất nhiều. Bây giờ tôi đã tốt hơn rồi).

thanh-lam 1
thanh-lam 2

Thanh Lam - Quốc Trung từng là cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz nhưng họ dã đường ai nấy đi sau 10 năm chung sống, dù có với nhau 2 con đủ nếp đủ tẻ. Ly hôn nhưng Thanh Lam - Quốc Trung vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi dạy các con. 

thanh-lam 3

Thanh Lam hiện đang hẹn hò với bác sĩ Bùi Tiến Hùng nhận được rất nhiều sự chú ý thời gian qua. Quốc Trung cũng có mối quan hệ khá thân thiết với bác sĩ này, từng mời về nhà riêng dùng bữa. 

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng là người Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong ngành nhãn khoa ở tầm cỡ quốc tế. Năm ngoái, vị bác sĩ tài năng này còn được một tạp chí nước ngoài bình chọn là một trong 6 người thành công nhất Việt Nam, bên cạnh tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Giáo sư Ngô Bảo Châu,... Thanh Lam cũng là bệnh nhân từng được bác sĩ Hùng mổ mắt.

Bạn trai hơn 7 tuổi từng nói về Thanh Lam: “Tôi đặc biệt bị cuốn hút không phải vì sự mạnh mẽ mà chính bởi vẻ đẹp của sự yếu đuối nơi cô ấy. Nó không chỉ khiến một người đàn ông muốn che chở cho cô ấy mà còn là cảm giác rất thật, rất gần trước một người vừa lạ vừa quen".

Ca sĩ Thanh Lam là một trong 4 diva hàng đầu Việt Nam, cô được biết đến với chất giọng nữ trung, kỹ thuật thanh nhạc tốt, luôn “đốt cháy sân khấu”. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ca sĩ Thanh Lam đã có nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp ca hát của mình và dần dần ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Cô cũng là một trong những ca sĩ có ảnh hưởng lớn tới nhiều thế hệ ca sĩ Việt Nam sau này và là một trong những ca sĩ tự do được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.