Đúng 1/11 âm lịch: 4 con giáp phất lên như vũ bão, hốt trọn tài lộc của thiên hạ

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 11 âm lịch, có 4 con giáp sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui về tài lộc, vô cùng giàu có.

Tuổi Ngọ

11

Tử vi trong tháng 11 Âm lịch do, tam hợp trợ giúp tuổi Ngọ rất nhiều cho việc ký kết, hợp tác làm ăn. Quý nhân có thể là người ngay bên cạnh hỗ trợ bản mệnh không nhỏ để vận trình ngày càng nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn. Hợp tác làm ăn có lợi, tài lộc thu về nhiều không kể xiết.

May mắn cũng sẽ mỉm cười với tuổi Ngọ trong những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là tình yêu đôi lứa. Hai bên tìm được tiếng nói chung và không còn giận dỗi với nhau nữa. Khúc mắc lúc trước chỉ càng khiến hai người thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Vận trình tình cảm viên mãn. Tình cảm gia đình được bồi dưỡng bằng tình yêu, sự quan tâm sẻ chia của những người trong cuộc. Người độc thân không tốn nhiều thời gian để tìm được người phù hợp trao gửi tình cảm.

Tuổi Dần

9

Tháng 11 Âm sự chủ động của những người tuổi Dần sẽ mang tới nhiều may mắn. Vận trình của bạn được nâng đỡ rất nhiều. Vượt qua các tháng đại hung từ trước, nên tháng này người tuổi Dần sẽ xuất hiện nhiều quý nhân trợ mệnh, chỉ có cát vận mà thôi.

Tài lộc của bạn cũng có nhiều dấu hiệu tăng tiến, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà việc bán hàng cũng tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên về tình duyên cần hết sức cẩn trọng có kẻ tiểu nhân vào phá rối tình cảm gia đình, nên hết sức cẩn trọng với những người gần gũi với bạn.

Tuổi Tý

8

Người tuổi Tý vốn mưu trí, mưu trí, luôn sống độc lập, biết kiếm tiền và có năng lực quản lý tài chính tuyệt vời. Nếu ai đó được sống cùng người tuổi Tý thì không cần phải lo ngại bất kể điều gì, bởi lẽ họ sinh ra đã trở thành bùa hộ mệnh cho những người xung quanh.

Tuổi Tý không chỉ có tài năng, tự mình thiết kế xây dựng sự nghiệp riêng mà còn biết chăm nom mái ấm gia đình chu đáo, luôn biết nhìn xa trông rộng và kỳ vọng kiến thiết xây dựng mọi thứ viên mãn .Trong đời sống, người tuổi Tý vốn có ưu điểm là biết tiết kiệm ngân sách và chi phí, ngoài những họ cũng là một trong những con giáp giỏi góp vốn đầu tư và có kế hoạch.

Thời gian qua tuy có khó khăn vất vả nhưng thời hạn tới họ sẽ tìm được thời cơ thăng hoa, những người vốn giàu sang nay sẽ càng giàu hơn, những người chưa tìm được thời cơ phát lộc thì có năng lực thăng hoa vào cuối năm nay .

Tử vi học có nói, bước vào tháng 11 âm lịch này, cuộc sống tuổi Tý có nhiều biến đổi tích cực, mặc dù trước đó họ đã phải trải qua nhiều khó khăn thử thách. Cũng như bao lần, người tuổi Tý luôn chuẩn bị tâm thế đối mặt với sóng gió, nên cuộc sống dù chông gai đến mấy cũng không thể quật ngã được họ.

Trước khi bước qua năm 2023, tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, đặc biệt là công việc và mọi kế hoạch xung quanh đều diễn ra suôn sẻ, hanh thông.

Tuổi Dậu

7

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu luôn có sức bật mạnh mẽ. Họ luôn mở rộng tầm mắt để phát hiện các cơ hội tốt cho việc thăng tiến của mình.

Con giáp này cũng giữ thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, tính cách kiên định, có khả năng chống lại sự cám dỗ, giúp bản thân không bị sa vào những thói hư, tật xấu.

Trong tháng 11 năm nay, người tuổi Dậu dẫn đầu trên con đường trở nên giàu có, thanh toán mọi nợ nần. Đối với con giáp này, việc xây dựng hình tượng tốt trong mắt mọi người rất quan trọng.

Họ cần mở rộng mối quan hệ, trở thành người đáng tin cậy để không bị đồng đội "cho ra rìa". Như vậy, con giáp tuổi Dậu sẽ không lo bỏ lỡ cơ hội tiến bộ.

Trong tháng 11, họ sẽ không phụ lòng mọi người, đạt hiệu quả cao trong công việc, tăng thêm thu nhập, cơ hội làm giàu không xa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo