Dừng đèn đỏ, người đàn ông xuống xe làm ngay việc này khiến người đi đường ngơ ngác

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh người đàn ông đứng ngay ngã tư đông đúc vươn vai tập thể dục khiến người đi đường ngơ ngác, còn dân mạng thì reo hò thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip người đàn ông tập thể dục giữa ngã tư đông đúc khiến mọi người thích thú.

Người đàn ông xuống ô tô tập thể dục khiến mọi người thích thú. Nguồn Beat.

Theo hình ảnh trong clip ghi lại, trong lúc dừng xe chờ đèn đỏ giữa ngã tư đông đúc, một nam tài xế đã xuống xe, tập các động tác vươn vai, xoay cổ, duỗi tay chân.

Đáng chú ý là người đàn ông này thể hiện sự khoan khoái rất tự nhiên, không hề ngại ngùng dù đang đứng ở giữa ngã tư. 

Trước khi lên xe, người đàn ông này còn vươn vai, hít một hơi thật sâu đầy thoải mái. Hình ảnh này đã thu hút nhiều người đi đường hiếu kì ngơ ngác nhìn theo. 

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng có thể do lái xe lâu, ngồi cả ngày với một tư thế rất mệt mỏi nên người đàn ông này đã xuống đường tập thể dục cho thoải mái.

“Cứ ngồi 7-8 tiếng trên xe thì biết, người rã rời mà còn dễ buồn ngủ. Tranh thủ đúng nơi đúng chỗ đấy bác ạ, khe hẹp đó không ảnh hưởng đến ai, việc mình, mình làm”, một tài khoản bình luận.

Hiện những hình ảnh đáng yêu của nam tài xế này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.