Được bạn thân trổ tài làm bánh bao cho ăn, khi nhìn thấy thành phẩm cô nàng mới "lặng người"

( PHUNUTODAY ) - Những chiếc bánh bao ban đầu nhìn vô cùng đẹp mắt, tuy nhiên, sau khi cho vào hấp thì lại có hình dáng ngỡ ngàng.

Đã không ít lần các cô nàng, anh chàng học theo cách làm bánh trên mạng và nhận về cái kết "dở khóc dở cười".

Mới đây, lại thêm một cô nàng vào bếp trổ tài làm bánh bao và bị bạn thân "bóc phốt" khi nhìn thấy thành phẩm.

Chiếc bánh trước và sau khi hấp chín của cô gái.

Chiếc bánh trước và sau khi hấp chín của cô gái.

Theo đó, cô gái này đã tạo hình những chiếc bánh bao thành những chú heo vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Chiếc bánh bao ban đầu nom cũng "ra gì" lắm, tuy nhiên, sau khi cho vào nồi hấp lên thì mới "biến dạng" thành thứ khó ngờ. Cụ thể, sau khi hấp chín thì những chiếc bánh bao này lại đen xì và biến dạng khó tin. Thậm chí, nhiều người còn không nhận ra đây là những chiếc bánh bao hình chú heo.

Có lẽ do quá bất ngờ với màn trổ tài của cô gái nên cô bạn đã đăng những hình ảnh này lên mạng để "bóc phốt". Bài chia sẻ nhanh chóng thú hút được sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều bật cười với hình dáng của những chiếc bánh bao này.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ một trường hợp tương tự khiến ai nấy đều bàn tán xôn xao.

Thành phẩm bánh bao của cô gái.

Thành phẩm bánh bao của cô gái.

Theo đó, một cô gái đã lên mạng chia sẻ "thành phẩm" bánh bao bị lỗi của mình. Cụ thể, sau khi bánh bao của cô gái được hấp chín thì đã bị vỡ nát be bét. Cụ thể, phần xoắn tròn, trứng cút và phần nhân thịt bị bung hết ra ngoài, không hề đẹp mắt.

Nhìn những chiếc bánh bao bị bung bét sau khi chín, đa phần mọi người đều cho rằng, do cô gái nhồi bột cũng không đảm bảo kỹ thuật nên phần xoắn núm bị méo mó khiến cho độ kết dính kém có thể dẫn đến bị bung ra sau khi hấp.