Được yêu thích, Bảo Hân ''Ánh Dương'' bất ngờ tuyên bố sẽ dừng đóng phim vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Bảo Hân cho biết trong thời gian tới cô sẽ chuyên tâm dành toàn bộ thời gian cho việc học tại trường.

Vừa bước chân vào showbiz, Bảo Hân đã nhanh chóng gặt hái được thành công khi thể hiện thành công vai diễn Ánh Dương trong "Về nhà đi con". Nói về vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp, nữ diễn viên trẻ cho biết cô được nhiều hơn mất.

photo-1-1565838656113154033936
screen-shot-2019-06-14-at-125444-am-15604493991201067111065

"Thật sự trong quá trình tham gia phim, mình cũng không ngờ phim nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả như vậy. Bên cạnh niềm vui, sự tự hào thì mình cũng có chút lo lắng, áp lực. Thậm chí, có lúc mình đã bị stress.

Mình đã nghĩ quá nhiều, sợ sự nổi tiếng sẽ khiến bạn bè, mọi người xung quanh sẽ nhìn mình với ánh mắt khác, không được hồn nhiên, vui vẻ như xưa. Nhưng thực sự, mình đã nhầm.

Tất cả mọi người vẫn luôn yêu thương và ở bên cạnh mình"."Điều Bảo Hân được nhất tính đến thời điểm hiện tại là tính cảm của khán giả, các fan dành cho mình.

Trong tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện được phát sóng tối 13/8, nhiều fan của Bảo Hân đã tỏ ra vô cùng khó chịu thậm chí quá khích khi thấy thần tượng bị cưỡng hôn. Bật mí với mọi người, đó cũng là nụ hôn gần nhất của Bảo Hân nhé!", Bảo Hân chia sẻ.

"Tuy nhiên, bây giờ mỗi khi đi cà phê với bạn hoặc đi ra ngoài đường, mình không thể hồn nhiên, nói to đùa giỡn với các bạn được nữa.

Nhiều lúc mình cảm thấy không được thoải mái khi phải cố ép mình vào một cái khuôn khổ, quy tắc nào đó nhưng đó cũng là cách để mình trưởng thành hơn và tự bảo vệ, giữ gìn hình ảnh của chính mình".

4_gvwl

Bên cạnh đó, mặc dù đang có nhiều cơ hội mới mở ra trước mắt nhưng Bảo Hân cho biết do kinh nghiệm diễn xuất không nhiều nên trong vòng 2 năm tới cô sẽ chuyên tâm học hành và không nhận bất kỳ một vai diễn nào.

"Hy vọng khán giả đừng buồn vì trong vòng 2 năm tới Bảo Hân sẽ không thể tham gia được bộ phim nào nữa do yêu cầu bên phía trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là sinh viên năm 2, 3 không được tham gia đóng phim.

IMG_8392

Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn".

Bảo Hân sinh năm 2000, đỗ thủ khoa Trường Đại học Sân Khấu-Điện Ảnh Hà Nội năm 2018. Ngay ở những ngày phát sóng đầu tiên của ''Về nhà đi con'', Bảo Hân đã lấy được thiện cảm của khán giả với lối diễn tự nhiên phóng khoáng.

5

Nói về Bảo Hân, nghệ sĩ Trung Anh từng viết: “Tuy còn rất trẻ nhưng con vẫn đứng vững trên đôi chân của mình khi đã là người của công chúng. Được tung hô, được săn đón, được chiều chuộng, con vẫn dung dị như trước, không khoe khoang kiếm được bao hợp đồng quảng cáo, hay kiếm được bao tiền... Khán giả cũng sẽ yêu con ở cả những điều đó nữa"./.