Dương Mịch gia nhập đường đua đồ hiệu cao cấp nhưng chọn sai váy che lấp toàn bộ vóc dáng nuột nà

( PHUNUTODAY ) - Dương Mịch vừa đổi stylist mới, style của cô cũng có sự thay đổi rõ rệt nhưng lại không được khen ngợi.

Dù là nữ diễn viên nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ hiện tại nhưng Dương Mịch thường xuyên bị dân tình chê cười vì những lần cô diện đồ hiệu là khó ít ỏi. Thậm chí cách đây không lâu, dân tình còn từng xôn xao khi stylist của Triệu Lệ Dĩnh bóng gió chuyện Dương Mịch diện đồ fake. 

Empty

Fan hâm mộ của Dương Mịch từng hào hứng khoe cô diện trang phục hàng hiệu nhưng bị bóc phốt là diện thiết kế từ 10 năm trước. Đây cũng không phải nhãn hiệu nằm trong danh sách của nghiệp đoàn thời trang cao cấp.

Empty

Trước đó, Dương Mịch cũng từng bị mỉa mai vì diện trang phục BST Xuân Hè 2005.

Vậy nhưng dường như giờ đây, Dương Mịch đã quyết tâm thay đổi. Theo giới thạo tin đồn đoán, Dương Mịch đã quyết tâm dứt tình với stylist cũ và đổi sang stylist mới. Mới đây, sau khi bị dân tình chê bai không có cửa diện đồ hiệu thì dường như Dương Mịch đã quyết tâm thay đổi hoàn toàn. Trong sự kiện này cô diện mẫu váy của thành viên khách mời của hiệp hội cao cấp. 

Empty

Dự sự kiện mới, Dương Mịch diện mẫu váy mang tông màu tím, thiết kế nữ tính đầy thướt tha.

Empty

 Đây là mẫu váy nằm trong BST mới nên bộ cánh này được xem là hàng cao cấp "xịn" chứ không phải hàng "fake" như bộ cánh trước đây. Đây được xem là nỗ lực thay đổi hình ảnh của Dương Mịch, chay đua trong cuộc chiến diện đồ hiệu cao cấp.

Tuy nhiên ở hình ảnh chụp trực tiếp tại sự kiện, mẫu váy này cũng vô tình khiến Dương Mịch để lộ một số góc hình kém đẹp, vóc dáng không thực sự nuột nà như kỳ vọng.

Empty

So với những hình ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng thì hình ảnh của Dương Mịch khi chụp trực tiếp bị chê không thực sự nuột nà, vòng eo kém đẹp. Thú nhất là do màu sắc trang phục có phần không được tươi sáng hơi nhờ và cũng khó làm người eo thon.

Empty

Thứ hai chi tiết đường tua rua của váy cũng không thực sự ưng mắt. Ở một số góc hình, vòng eo nổi danh của cô cũng hoàn toàn biến mất, không thon thả như kỳ vọng.