Dương Triệu Vũ đăng ảnh bố mẹ và Hoài Linh, giờ thì fan đã hiểu vì sao hai anh em không giống nhau

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh hiếm hoi 2 anh em Hoài Linh và Dương Triệu Vũ bên cạnh bố mẹ ruột khiến fan vô cùng thích thú.

Mới đây trên fanpage của mình, Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ hình ảnh về gia đình anh khiến nhiều người thích thú. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Dương Triệu Vũ bên bố mẹ ruột và danh hài Hoài Linh.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này nhận về vô số lượt chia sẻ và bình luận, hầu hết ai cũng dành nhiều lời khen ngợi cho gia đình nam ca sĩ. Đặc biệt nhiều người nhận xét là Hoài Linh có nét đẹp của mẹ còn Dương Triệu Vũ thì lại giống bố y đúc. Đây chắc cũng là câu trả lời cho việc vì sao Dương Triệu Vũ và Hoài Linh nhiều lần bị nhận xét là không có nhiều nét giống nhau.

fwt7uo5ufCgdKJkp922rx7DqG3TFEA82vQtcadRD

Bức ảnh gây sốt của gia đình Hoài Linh.

Trước đó, Hoài Linh cũng nhiều lần chia sẻ ảnh gia đình nhưng phải đến bức ảnh này khi đặt 2 anh em bên cạnh bố mẹ ruột thế này mới thấy gen di truyền mạnh cỡ nào.

Hiện bố mẹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đang ở Mỹ, cả hai thỉnh thoảng mới về Việt Nam thăm quê hương, người thân. Hai ông bà có 6 người con, trong đó Hoài Linh là anh cả và Dương Triệu Vũ là em út. Cả 2 nghệ sĩ đều dành rất nhiều tình cảm cho gia đình, đặc biệt là Hoài Linh. Mẹ ruột của hai nghệ sĩ dù không theo con đường nghệ thuật nhưng bà rất tài năng và có niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc.

Cả hai ông bà dù đã có tuổi nhưng luôn tình cảm như ngày con trẻ, thậm chí là chưa từng một lần cãi nhau. Danh hài Hoài Linh từng nói bố mẹ anh "không rời nhau một giây phút" nào. Còn ca sĩ Dương Triệu Vũ kể về tình yêu của bố mẹ: "Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về", "Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ. Ghen gì mà ghen dữ vậy trời".

Gia đình Hoài Linh theo Công giáo nhưng Hoài Linh làm nghệ sĩ và theo đạo khác, mặc dù vậy bố mẹ anh chưa một lần phản đối. Theo lời chia sẻ của Dương Triệu Vũ thì dù con cái là người nổi tiếng nhưng bố mẹ không đặt nặng vấn đề đó, bố mẹ anh không bao giờ quan tâm đến con cái kiếm được bao nhiêu, giàu có ra sao mà quan trọng là đã giúp đỡ được bao nhiêu người mới là đáng quý.

Khi Hoài Linh bỏ tiền xây nhà thờ Tổ, mẹ Hoài Linh từng nói nam danh hài xây được đền thờ không phải vì giàu có mà chính khán giả đã cho tiền để Hoài Linh xây. "Chính khán giả mua vé đi xem Hoài Linh diễn, ái mộ Hoài Linh thì nó mới có tiền làm", bà nói./.