Elly Trần bất ngờ chia sẻ quan điểm về vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế

( PHUNUTODAY ) - Theo Elly Trần, câu nói: "Thử đàn bà khi đàn ông chưa có gì và thử đàn ông khi họ đã có tất cả" rất đúng đắn.

Trên mạng xã hội đang xôn xao về vụ việc một người phụ nữ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế, Hà Nội sau khi phát hiện ra chồng đang hẹn hò tiểu tam. Điều khiến nhiều người phẫn nộ là chồng vì bảo vệ bồ nhí mà ra tay đánh vợ. 

elly-tran-bay-to-quan-diem-ve-vu-danh-ghen 1

Không nằm ngoài sự tranh luận nữ diễn viên Elly Trần mới đây bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc này. Cô đặc biệt nhắn gửi đến tiểu tam trong câu chuyện, cô cho rằng đừng vội vui mừng khi thấy mình được bênh vực. Nếu là cô, cô lại thấy lo nhiều hơn. Nữ diễn viên bày tỏ dù sao vợ chồng sống với nhau người này có công thì người kia có sức, chồng đi làm kiếm tiền thì vợ mang nặng đẻ đau, ở nhà chăm sóc con cái. 

Ell Trần viết: "Thật sự mình thấy như vầy nè, em bồ ắt hẳn đang thấy tự hào lắm vì được chồng người ta bảo vệ mà đánh cả vợ mình. Nhưng với những ai nhìn thiển cẩn thì mới thấy mừng cho em bồ. Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho bồ hơn. Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau bao năm thì người này có công thì người kia cũng có sức. Đừng mở mồm nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ khôgn thể quy đổi ra thành tiền rồi.

Empty

 

Ví dụ nhẹ như ai là người xẻ thịt banh da, hi sinh xuân sắc, sự nghiệp của bản thân để mấy năm liền ôm bụng bầu đẻ con rồi sau đó chăm con cho chồng chí thú làm ăn và khi dư dả thời gian thì rửng mỡ? Em bồ lúc này chắc chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày em sẽ vinh dự được thay thế vị trí đau đớn của chị vợ. Gặp 1 người đàn ông có sẵn để hưởng thụ thì rất dễ mà gặp 1 người đàn ông chưa có gì và chịu chờ đợi họ đi từ con số 0 thì mới khó. Thế nên cái câu: 'Thử đàn bà khi đàn ông chưa có gì và thử đàn ông khi họ đã có tất cả' mà ông bà ta đã phán thì chỉ có từ chuẩn đến rất chuẩn".

Elly Trần là một trong những diễn viên nổi tiếng tuy nhiên cô được biết đến nhiều thông qua những bức ảnh khoe "vòng một" đầy đặn và gợi cảm. Cô từng tham gia bộ phim đầu tay mang tên That Sounds Good - Rao Song Sam Khon năm 2011. Sau đó là tham gia 4 bộ phim nhưng trong đó nổi bật nhất là Khát vọng thượng lưu. Đây là bộ phim đã mang đến cho Elly Trần giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc tại Liên hoan phim Cánh Diều Vàng.