Hương Giang tự ví mình như công chúa sau khi nhận quà xế hộp tiền tỷ của bạn trai

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi tậu xong xe sang, Matt Liu còn đích thân đèo Hương Giang về nhà cực tình tứ.

Từ ngày hẹn hò, Hương Giang được bạn trai Matt Liu yêu chiều hết mực. Gần đây nhất, chàng CEO còn tậu xe sang tiền tỷ để tặng nàng khiến ai cũng phải ghen tỵ. 

Vào tối 15/9, Hương Giang đã tung clip chia sẻ trọn vẹn cảm xúc khi nhận quà "khủng" từ bạn trai. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi được nhận món quà đặc biệt từ bạn trai: "Hương Giang đang rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận món quà này. Tôi có cảm giác như mình là công chúa vậy". 

huong-giang-tu-vi-minh-nhu-cong-chua 1

Biểu cảm của Hương Giang khi thử nổ máy xế xịn được bạn trai tặng.

Cô nàng tiết lộ mục đích của chiếc xe này: "Tôi sẽ dùng xe này để đi ăn, đi dạo phố phường và đi chơi. Giang muốn được tự lái để tận hưởng cảm giác như tay đua xe vậy". Chỉ cần qua một chi tiết nhỏ mọi người đều hiểu cô nàng đang chuẩn bị gia nhập hội nhóm đua xe của người yêu rồi. Chuyện là Matt Liu mê tốc độ và siêu xe, Hương Giang có sở thích giống từ khi hẹn hò chàng.

Cuối clip, Matt Liu đích thân chở Hương Giang trên chiếc xế sang - xịn ra về. Nhìn cặp đôi như "vợ chồng son" khiến dân FA ghen tỵ nổ mắt.

Hương Giang được đích thân Matt Liu đèo về nhà, nhìn nụ cười là biết hạnh phúc đến nhường nào!

Hương Giang và Matt Liu thành đôi từ sau chương trình Người ấy là ai. Họ thường khiến người khác phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc nhưng cũng vướng những tin đồn không hay. Đỉnh điểm của sự việc là khi Hương Giang bị tố thỏa thuận hợp đồng tình ai với Matt Liu, tuy nhiên cô vẫn giữ im lặng. Chỉ có người quản lý của cô do quá bức xúc nên đã bộc bạch hết sự thương cảm cho chuyện tình duyên của Hương Giang.

Người này viết: "Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa 1 lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn. Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa 1 giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?

Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng pr chuyện tình cảm? Tôi nói nhé nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta? Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy?

Thôi, chị Giang đừng lo em và mọi người cùng các bạn fans luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối"