Elly Trần gây sốc với ngoại hình gầy sọp sau nghi án chồng Tây ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - Sau những dòng trạng thái với nghi vấn rạn nứt hôn nhân, Elly Trần xuất hiện trong một chương trình với ngoại hình gầy sọp.

Mới đây nhất, Elly Trần vừa tham gia quay một chương trình chung với nghệ sĩ hài Anh Đức. Xuất hiện trong buổi quay, Elly Trần khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi nữ diễn viên lộ rõ vẻ ngoài gầy hơn rất nhiều so với trước đây. Đồng thời, Elly Trần tâm sự: "Dẫu biết là 1 ngày có 24 tiếng và những ai đang mang trên mình trách nhiệm thì cũng đều phải đi làm để mưu sinh. Nhưng khi bạn làm một công việc bình thường, lúc bạn buồn hay bạn đau, bạn vẫn có thể giữ nguyên cảm xúc ấy đến công ty làm việc, miễn sao hoàn thành xong công việc được giao là được.

5elly

Còn nếu bạn làm nghề giải trí, nghề sử dụng chính hình ảnh, nụ cười, tác phong của bạn, thì dù cuộc sống bạn có đang gánh chịu những gì đi nữa, mỗi ngày khi bạn bước ra khỏi cửa phòng - nơi duy nhất bạn dám bộc lộ toàn bộ những yếu đuối con người mình, thì bạn buộc phải trông luôn tràn đầy năng lượng nhất. Vì bạn biết chả ai muốn xem 1 cái show giải trí mà nhân vật có bộ mặt như đám ma và cũng chẳng có nhãn hàng nào muốn book 1 nghệ sầu thảm cả.

Để rồi những lúc giải lao, trong tích tắc vô thức bạn lại để lộ chính mình, rồi bạn sẽ nhanh nhanh chóng chóng trở lại vẻ ngoài ổn nhất. Mà bữa nay hình như mình hơi gầy quá rồi phải không nhỉ".

Empty
Empty

Trước đó, Elly Trần gây chú ý khi chia sẻ một loạt những trạng thái tâm trạng khiến nhiều người nghi ngờ có thể mối quan hệ của Elly Trần và ông xã ngoại quốc không mấy tốt đẹp.

5elly3

Bên cạnh đó là đoạn clip được Elly Trần đăng tải, trong clip, "bà mẹ hai con" khóc đến sưng mắt và chia sẻ: "Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này, còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo, không được trầm cảm, tôi sẽ ổn, sẽ ổn".

5elly4
Theo:  khoevadep.com.vn