Elly Trần lên tiếng khi bị tố chỉnh sửa ảnh đến cong cả tường

( PHUNUTODAY ) - Elly Trần khẳng định: "Mấy năm trở lại đây em thấy hài lòng với người ngợm của mình dữ lắm, nên em chụp hay thích để nguyên bản".

Sau khi sinh 2 con, Elly Trần (sinh năm 1987) vẫn sở hữu thân hình thon gọn, nóng bỏng nhiều người mơ ước. Bởi vậy, cô rất tự tin đăng tải trên trang cá nhân những khoảnh khắc táo bạo, sexy của mình trong trang phục nội y, bikini. 

Elly Trần có thân hình đồng hồ cát và đường cong lý tưởng, dường như người đẹp vẫn chưa hài lòng, cô muốn mình đẹp hơn nữa, vậy nên tường nhà tắm tự nhiên bị méo bất thường.

Rất nhiều dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra chi tiết bất thường trong những bức ảnh Elly Trần đăng tải. Đó chính là ở một số mảng tường hoặc đồ vật xung quanh có dấu hiệu bị bóp méo. 

Điều này khiến cho cô nhận về nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Bởi chỉ vừa mới đây thôi, để chứng minh eo đẹp tự nhiên không cần nhờ photoshop, Elly Trần đã đầu tư hẳn cả một đoạn clip hậu trường khoe eo với tuyên bố xanh rờn rằng: "Bữa photo có tâm biểu ê-kíp quay behind lại giữ đó đi, sau này có gì còn chọi vô mặt đứa nào kêu photoshop eo quá đà". 

Họ cho rằng, cô đã can thiệp một số phần mềm chỉnh sửa để có được đường cong hoàn hảo đó và tất cả là nhờ công nghệ. 

2-15604150327451710561821

Một số điểm bất thường trong những bức ảnh của Elly Trần.

Trước những lời bình phẩm đó, mới đây, Elly Trần đã chính thức đăng đàn để nói về sự vệc này. Theo lời của Elly Trần, cô rất hài lòng và tự tin với cơ thể của mình nên không thích bóp ảnh chỉnh sửa như mọi người đồn đại.

Choáng với khối tài sản kếch xù của Elly Trần ở tuổi 32: Ở biệt thự sang, lái xe xịn, mua sắm hàng hiệu không tiếc tayVới những bức ảnh được đăng tải, Elly Trần chỉ chỉnh màu để nhìn đẹp hơn và loại bỏ một số chi tiết thừa ra trong bức ảnh.

"Nay rảnh search tên mình hú hồn thấy các mẹ bảo em photoshop cong tường này nọ. Các mẹ ạ, em là chúa ghét backgroud lộn xộn nên thường là ly, chai lọ, tách, bụi bặm, con kiến, mạng nhện, logo... đều được em quét sạch ra khỏi tấm hình.

Mà phần đó còn mất nhiều thời gian hơn việc em phải chạm chỉnh sửa đến người em nữa.

Mấy năm trở lại đây em thấy hài lòng với người ngợm của mình dữ lắm, nên em chụp hay thích để nguyên bản và thêm màu vào cho nghệ thôi các mẹ ạ", Elly Trần viết.

3-15604150327481043164018

Bên cạnh đó, cô cũng đăng lên 2 bức ảnh để chứng minh những điều mình nói. Trong bức ảnh, Elly Trần gần như giữ nguyên trạng cơ thể của mình, chỉ xoá đi những chi tiết rườm rà trong bức ảnh và chỉnh màu để nhìn đẹp hơn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/elly-tran-len-tieng-khi-bi-to-chinh-sua-anh-den-cong-ca-tuong-search/

/Khoevadep

Hạ Anh