Gái Hàn mê mẩn 3 kiểu tóc búi thấp sau, học theo chị em sẽ nâng hạng nhan sắc vài bậc

( PHUNUTODAY ) - 3 kiểu tóc búi thấp chuẩn style Hàn, nàng mặt to hay vuông chữ điền đều có được góc nghiêng ảo diệu chỉ trong một nốt nhạc.

Có vô vàn những kiểu làm điệu cho mái tóc như uốn, sấy nhưng có một kiểu đơn giản mà hầu hết chị em đều bỏ qua, đó chính là búi thấp. Tóc búi thấp - kiểu tóc được lòng tất cả các cô nàng xứ Kim Chi. Ưu điểm của kiểu tóc này là mang đến  nét nhẹ nhàng nữ tính, thanh tao mà không kém phần sang trọng.

toc-bui-thap 1

Đặc biệ kiểu tóc có thể hợp từ style công sở thanh lịch đến cả những street style thường ngày năng động cá tính. Một điều nữa là tóc búi thấp khiến vẻ ngoài của các nàng thêm phần sang chảnh, kiêu kỳ theo phong cách nhẹ nhàng của Hàn Quốc.

Ngay cả khi bạn sở hữu mái tóc không đẹp thì tóc búi thấp cũng có thể phù phép biến mái tóc bạn đẹp, có sức hút hơn bội phần. Ngày Xuân về, xúng xính một bộ váy xinh, búi tóc thấp nhẹ nhàng và tận hưởng, ghi lại những khoảnh khắc thư thái nhất, còn gì tuyệt vời hơn thế. Và đây là 3 cách búi thấp cực sang mà các nàng xứ Kim Chi vẫn hay diện. Chẳng cần quá cầu kỳ búi tóc nhưng hiệu ứng mà kiểu tóc này mang lại cho nhan sắc của bạn thì đúng là không chê vào đâu được.

* Kiểu 1

toc-bui-thap 2

Đầu tiên bạn cần buộc đuôi ngựa thấp sau đó gập tóc lại, phần đuôi thừa tách ra làm đôi và cuộn lại quanh phần búi tóc rồi cố định bằng dây chun. Chỉ 2 thao tác đơn giản bạn đã có ngay kiểu tóc búi thấp cực sang mặt rồi.

* Kiểu 2:

toc-bui-thap 3

Kiểu thứ 2 chỉ gập tóc tương ứng với chiều dài của mái tóc. Sau đó dùng dây chun buộc chỗ gập lại và điều chỉnh một chút cho kiểu tóc hơi lỏng, từng lọn tóc buông rủ nhẹ nhàng là xong rồi.

* Kiểu 3:

toc-bui-thap 4

Búi thấp thứ 3 này không buộc như cách thông thường mà chừa 1 đoạn tóc như hình trên, sau đó buộc và gập xoắn vào bên trong.

Cuối cùng gập toàn bộ tóc lại và dùng dây chun cố định phần tóc búi gập. Điều chỉnh một chút để phần tóc búi cân xứng, bạn có ngay kiểu tóc búi thấp vừa sang vừa đặc biệt cho mình.