'Gái nhờ phúc cha, trai nhờ đức mẹ': Bố mẹ thuộc 3 cặp con giáp này con hưởng 'no' lộc, tương lai xán lạn

11:06, Thứ ba 14/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Những cặp cha mẹ dưới đây rất có phúc đức, cuộc sống giàu có, sinh con giỏi giang, phú quý.

Con giáp tuổi Mão và tuổi Sửu

5

Con giáp tuổi Mão và tuổi Sửu là một trong những cặp con giáp đẹp đôi nhất. Cả hai hợp nhau về tính cách, quan điểm sống nên hiếm khi mâu thuẫn, cãi vã. Sau khi về chung một nhà, người tuổi Mão dịu dàng, mềm mỏng, khéo vun vén cho gia đình. Người tuổi Sửu lại cần cù, chịu khó, luôn kiên trì, cố gắng để đạt được mục tiêu.

Người tuổi Mão lấy người tuổi Sửu thì sự nghiệp của hai vợ chồng ngày càng phất lên, phú quý tìm đến tận cửa. Không chỉ  sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, cặp vợ chồng này còn có được gia đình hạnh phúc, hài hòa, ấm êm.

Con cái của họ tự lập từ nhỏ, lớn lên thường giỏi giang, thành tài, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

Con giáp tuổi Tuất và tuổi Hợi

2

Có thể nói rằng, cặp đôi con giáp tuổi Tuất- Hợi là một trong những cặp vợ chồng kiểu mẫu, khiến nhiều cặp đôi khác ngưỡng mộ. Trong khi người tuổi Tuất khá nóng nảy, thẳng thắn, có sao nói vậy thì người tuổi Hợi lại hiền lành, bao dung và vị tha. Tính cách của cả hai bù trừ cho nhau.

Trong thời gian đầu chung sống, cả hai cũng ít nhiều lần mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, trải qua thời gian, cả hai hiểu được tính cách, tâm hồn của nhau hơn và ngày càng yêu thương, gắn bó.

Người tuổi Tuất lấy người tuổi Hợi thì sự nghiệp của cả hai ngày càng phất lên. Sau thời gian chung sống, cả hai sẽ có của ăn, của để. Gia đình của họ ngày càng hòa thuận, hạnh phúc. Con cái của họ thường thông minh, thành đạt, hiếu thảo với cha mẹ.

Con giáp tuổi Dậu và tuổi Thìn

6

Con giáp tuổi Dậu và tuổi Thìn được ví như cặp đôi "rồng với phượng". Nếu nên duyên trăm năm thì cả hai sẽ có được hạnh phúc rất viên mãn. Người tuổi Dậu là người kỹ tính, cẩn trọng. Trong khi người tuổi Thìn lại là người giỏi giang, mang nhiều hoài bão.

Sau khi về chung một nhà, cả hai đều tu chí làm ăn, giúp đỡ nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Càng về sau, cặp con giáp này càng làm ăn phát đạt, chung sống hòa thuận. Về già, nếu không quá giàu có cỡ đại gia thì cả hai cũng có của ăn của để. Con của người tuổi này từ nhỏ khó nuôi nhưng lớn lên lại ngoan ngoãn, hiếu thảo với cha mẹ.

Người tuổi Dậu và tuổi Thìn được hưởng phúc từ con cái. Mỗi đứa con ra đời sẽ mang đến tài lộc cho sự nghiệp lẫn cuộc sống của họ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo