Gia Bảo tức giận trách móc vợ cũ vì không cho biết tin con gái bị tai nạn?

( PHUNUTODAY ) - Loạt chia sẻ này của Gia Bảo đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, không ít người cho rằng, anh đang ngầm ám chỉ vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền không báo tin con bị ngã gãy tay và không cho gặp con.

Mới đây, nam diễn viên Gia Bảo bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy bức xúc lên trang cá nhân, cho biết con gái bị ngã gãy tay nhưng chỉ đến khi đồng nghiệp hỏi thăm anh mới biết con bị nạn. Với lời lẽ đầy tức giận, Gia Bảo viết:

“Trời ơi! Trước giờ diễn nghe tin con gái mình bị gãy tay mấy bữa rồi mà người ta che giấu không cho mình biết! Đến khi gặp đồng nghiệp hỏi thăm về con mới biết con mình bị té gãy tay. Trời ơi con có sao không con ơi! Sao mà khốn nạn quá vậy trời!”.

Không dừng lại ở đó, nam diễn viên còn đăng tải thêm một dòng chia sẻ, tự nhận bản thân là người cha tệ, không được ở cạnh con lúc đau ốm. “Diễn xong show! Điều đầu tiên muốn làm là lao đến bên con ngay nhưng không được. Con có đau lắm không? Đêm nay ba đã khóc rất nhiều trước giờ diễn! Rồi khi đến tiết mục Quỷ sống ba đã khóc như chưa bao giờ được khóc, chỉ vì ba biết My đau lắm.

Ba lại không được bên cạnh My lúc này. Ba không dám trách ai! Ba chỉ trách mình số phận không cho ở gần con, để khi con bị tai nạn mà ba không hề hay biết, có người cha nào tệ như vậy không?”. 

cmt-1533270914122181406732

Loạt chia sẻ này của Gia Bảo đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, không ít người cho rằng, anh đang ngầm ám chỉ vợ cũ - diễn viên Thanh Hiền không báo tin con bị ngã gãy tay và không cho gặp con.

Rất đông khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đều gửi lời trấn an nam diễn viên, khuyên anh nên bình tĩnh giải quyết mọi chuyện. Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến khuyên Gia Bảo cần nhìn nhận mọi chuyện theo hướng khách quan, bởi rất có thể việc anh không biết sớm tin con bị ngã là có lý do riêng.

Về phía diễn viên Thanh Hiền, trước phản ứng của Gia Bảo, cô hoàn toàn giữ thái độ im lặng và chỉ đăng tải một dòng trạng thái, chia sẻ đang cảm thấy buồn lên trang cá nhân.

anh-chup-man-hinh-2018-08-03-luc-112510-15332708531222129799400

Gia Bảo vốn là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, thuộc truyền thống gia đình danh tiếng từ đoàn nghệ thuật cải lương Thanh Minh – Thanh Nga. Trưởng thành trong đại gia đình làm nghệ thuật nên từ nhỏ Gia Bảo đã đam mê sân khấu. Bên cạnh các vai diễn hài hước, anh còn được biết đến với vai trò bầu show, thực hiện nhiều chương trình nghệ thuật ấn tượng.

NGT10_Zing

Gia Bảo, Thanh Hiền nảy sinh tình cảm từ khi cùng đóng kịch tại sân khấu Thế giới trẻ,thành phố Hồ Chí Minh. Họ đính hôn tháng 6/2014 và làm đám cưới một tháng sau đó. Tiệc cưới được tổ chức lớn, quy tụ nhiều đồng nghiệp trong giới. Thanh Hiền sinh con gái đầu lòng - Grammy - đầu tháng 12/2014.

Gia Bảo - Kim Hiền và con gái.

Gia Bảo - Kim Hiền và con gái.

Hơn 4 năm bên nhau đến 30/11/2017, Gia Bảo chia sẻ anh và vợ đã kết thúc mối quan hệ vào đúng sinh nhật con gái. Nam diễn viên thừa nhận anh đã sai khi quá ham mê công việc, ít dành thời gian chăm sóc gia đình. Anh cố gắng níu kéo, thậm chí mua nhẫn cầu hôn lại vợ nhưng Thanh Hiền đã không còn cảm xúc yêu đương mà chỉ xem anh như người thân. Dù còn rất yêu vợ, Gia Bảo quyết định giải thoát cho cả hai.

Cách đây ít ngày, người thân Gia Bảo tiết lộ nam nghệ sĩ đang phải nhập viện truyền nước biển vì kiệt sức. Thời gian qua, anh lao lực để chuẩn bị cho minishow  kỷ niệm chặng đường dài đặt chân vào nghệ thuật và 100 năm Cải lương Việt Nam.

Nghệ sĩ Gia Bảo nhập viện vì kiệt sức.

Nghệ sĩ Gia Bảo nhập viện vì kiệt sức.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gia-bao-tuc-gian-trach-moc-vo-cu-vi-khong-cho-biet-tin-con-gai-bi-tai-nan-search/