Gil Lê có chia sẻ đầy ẩn ý khi bị nghi "cắm sừng" Hoàng Thùy Linh

08:01, Thứ ba 04/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng Gil Lê đang nhắn nhủ đầy sâu cay đến những người nhận xét kém duyên về chuyện tình cảm của mình.

Vừa qua, Gil Lê đã có một màn biểu diễn khá xúc động trên sân khấu. Nhưng dưới phần bình luận, bỗng xuất hiện một số tài khoản để lại lời bàn tán không hay về chuyện tình cảm của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh: "Mọi người ơi, Gil cắm sừng Hoàng Thùy Linh thật hả mọi người, cái này mình không biết nên mình hỏi thôi", "Tin cắm sừng bắt đầu từ khi Gil với bạn người yêu mới lộ hint hẹn hò, từ fan Hoàng Thùy Linh chứ đâu, đến lúc người ta hỏi bằng chứng thì im luôn".

Giữa lúc bị bàn tán xôn xao về chuyện tình cảm với Hoàng Thùy Linh, Gil Lê đã có chia sẻ đầy gay gắt: "Có những người chưa biết khẩu nghiệp sẽ hao phước nhiều thế nào nên cứ hay tỏ vẻ biết hết như con rệp sống dưới gầm giường người khác". Hiện tại, chia sẻ này của Gil Lê đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. 

729c56ffe6e23abc63f3-ngoisaovn-w763-h1280

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

gil lê2

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh