Giữa ồn ào vạ miệng, Hari Won có hành động tiếp tục làm dậy sóng dư luận

( PHUNUTODAY ) - Trước ồn ào vạ miệng khi đọc sai tên Châu Bùi, thay vì lên tiếng giải thích về sự việc, Hari Won lại có những chia sẻ khiến dư luận xôn xao.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao câu chuyện vạ miệng của bà xã Trấn Thành khi đọc nhầm tên Châu Bùi. Tuy nhiên trước những phản ứng tiêu cực từ dư luận, Hari Won mới đây vừa đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân kèm dòng chú thích: "Chị có dễ thương không mấy đứa".

Chia sẻ gây chú ý của Hari Won giữa lúc bị dư luận phản ứng vì vạ miệng.

Chia sẻ gây chú ý của Hari Won giữa lúc bị dư luận phản ứng vì vạ miệng.

Tuy nhiên, động thái này của nữ ca sĩ lại khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Bởi thay vì lên tiếng giải thích cho sự cố, Hari Won lại chia sẻ dòng trạng thái không mấy liên quan. Nhưng một số ý kiến lại cho rằng đây chính là cách đáp trả của Hari Won trước những bàn tán đang bủa vây.

Theo đó, sự việc này vô tình xảy ra vào tối 22/8 vừa qua, trong phần trao giải "Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội", Hari Won và nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được mời lên sân khấu để công bố giải thưởng. Khi xướng tên người thắng cuộc là fashionista Châu Bùi, ca sĩ người Hàn Quốc kéo dài âm cuối, khiến nhiều người nghe thành bộ phận nhạy cảm.

Empty
Empty
Empty

Trước sự cố không mong muốn này, khi nhiều người bày tỏ sự thông cảm với giọng ca "Anh cứ đi đi" vì cho rằng cô là người Hàn Quốc nên phần phát âm không thể tròn vành rõ chữ là điều dễ hiểu. Thì một số ý kiến tiêu cực khác lại tỏ ra gay gắt với nữ ca sĩ và viết "Tiếng Việt còn không sõi xong làm MC cho người Việt xem", "Qua Việt Nam mười mấy năm vẫn ngọng được", "Biết thế bà đừng nói thế là xong".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giua-on-ao-va-mieng-hari-won-co-hanh-dong-tiep-tuc-lam-day-song-du-luan-search/

/Khoevadep

La La