Giữa trời nắng như đổ lửa, cô gái trẻ vẫn thản nhiên mặc thứ này đi băng băng trên đường

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đường phố đông người nhưng cô gái vẫn không ngại ngần diện trang phục phản cảm.

Chuyện các cô gái diện những trang phục phản cảm đến những nơi công cộng đã không ít lần khiến dân mạng "dậy sóng". Mới đây, giữa cái thời tiết nắng nóng 40 độ C, một cô gái vẫn mặc áo lót tự tin ra đường làm ai nấy đều "nóng mắt".

Theo đó, trong khi ai cũng che chắn kín mít từ đầu đến chân để khỏi bị bắt nắng thì cô gái này lại vô tư mặc chiếc áo lót và quần bò để hở cả 1 tấm lưng trần. Nhìn trang phục của cô gái chẳng khác nào đồ đi biển.

Cô gái không ngần ngại mặc cả áo lót ra đường.

Cô gái không ngần ngại mặc cả áo lót ra đường.

Chưa hết, cô gái này còn nhuộm tóc màu đỏ hoe ngồi sau xe của một anh chàng mà cả 2 đều không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều "nóng mắt" với cách ăn mặc của cô gái này.

Cặp đôi còn không đội mũ bảo hiểm vẫn đi băng băng trên đường.

Cặp đôi còn không đội mũ bảo hiểm vẫn đi băng băng trên đường.

"Bây giờ đang mốt mặc bikini ra đường à? Cứ ngỡ mình ăn mặc thời thượng, sexy? Nhìn chỉ thấy phản cảm mà thôi".

"Thật không thể hiểu nổi, sao con gái lại ăn mặc thiếu vải, phản cảm thế này ra đường nhỉ? Hay bạn ấy nghĩ mình mặc thế là thời thượng, sexy? Nhìn chẳng thấy đẹp đâu, chỉ thấy phản cảm, thậm chí xấu hổ thay".

"Chưa cần nói đến sành điệu nhưng chỉ cần mặc thế này đi dưới thời tiết nắng nóng, có cả tạ kem chống nắng đắp vào cũng không lại được".

Bên cạnh đó thì một số người cho hay, cặp đôi này vừa tham gia lễ hội cosplay nên mới ăn mặc như vậy. Dù chưa rõ thực hư nhưng những hình ảnh này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.