Gợi ý 5 kiểu tóc lửng lơ giúp nhan sắc đẹp như nàng thơ

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 5 kiểu tóc lửng lơ đẹp như nàng thơ, các nàng tóc lỡ triển nhanh để đi làm và đi chơi thoải mái.

Cho dù là thời điểm nào thì chuyện làm đẹp của chị em vẫn là muôn thuở. Nhiều người chuẩn bị đi làm cũng đang cuống cuồng tìm kiểu tóc phù hợp để làm mới diện mạo. Với những cô nàng tóc lỡ, chiều dài lửng lơ không dài cũng chẳng ngắn khiến các nàng càng đau đầu hơn trong việc chọn kiểu. Thực tế tóc lỡ cũng có thể tạo được rất nhiều kiểu xinh xắn và chính độ dài ngang chừng lửng lơ này mang đến một cảm giác khác hẳn.

Tóc lỡ uốn cụp đuôi

Uốn cụp chữ C là kiểu uốn thường gặp nhất khá đơn giản, dễ thành công và cũng phù hợp với hầu hết dáng mặt. Phần đuôi tóc được uốn ôm nhẹ và khuôn mặt làm cho đường xương quai hàm trở nên mềm mại hơn. Kiểu tóc này cũng giúp nét mặt cũng dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều. Với những cô nàng tóc lỡ muốn an toàn và yêu thích sự nhẹ nhàng thì cứ uốn cụp đuôi mà triển nhé.

Empty

Tóc lỡ uốn vểnh đuôi

Đối lập với kiểu uốn cụp ở trên chính là kiểu uốn vểnh phá cách này. Vì tóc lửng lở dễ bị chĩa vểnh lung tung. Vậy nên bạn có thể chọn uốn vểnh đuôi cho tóc lỡ là sẽ bớt hẳn được một phần công chăm sóc. Chưa kể là tóc uốn vểnh đuôi còn gây ấn tượng bởi vẻ sành điệu, thời thượng và trông rất phóng khoáng nữa đấy.

Empty

Tóc lỡ uốn xoăn sóng nhẹ

Kiểu xoăn hay ho thì ở “mặt trận” này, tóc lỡ lại có phần hạn chế chút đỉnh. Đặc biệt là với kiểu xoăn xù mì đang cực hot, các nàng tóc lỡ không nên mạo hiểm bởi sẽ dễ bị “dừ”. Có thể nói trong các kiểu tóc thì tóc lỡ lại để xoăn sóng nhẹ xinh xuất sắc. Độ xoăn nhẹ nhàng không làm thay đổi nhiều chiều dài của tóc và còn tạo nét bay bổng, lửng lơ nữ tính tựa như một nàng thơ vậy.

Empty

Tóc lỡ tỉa layer

Kiểu cắt tỉa layer trendy cũng luôn có cách kết hợp sao cho thật ăn ý. Với tóc lỡ, tỉa layer chút nhẹ sẽ mang đến cho bạn mái tóc thanh thoát. Đặc biệt kiểu tóc thẳng tỉa layer còn cực kỳ nịnh mặt, ai để cũng trẻ trung và thăng hạng nhan sắc thêm vài phần.

Empty

Tóc lỡ thẳng cắt mái bằng

Tóc lỡ để thẳng đơn giản thì cũng đã rất xinh vẻ trẻ rồi nhưng nếu kết hợp với kiểu mái bằng nữa đảm bảo bạn sẽ trẻ ra vài tuổi. Tóc mái bằng vừa giúp kiểu tóc thẳng bớt phần đơn điệu, vừa giúp những cô nàng có dáng mặt dài, trán cao che bớt nhược điểm và làm cho gương mặt trở nên hài hòa, nhỏ nhắn hơn.

Empty